SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Ưu đãi lên đến 50% phí xét đơn chỉ dành riêng cho các hồ sơ nộp qua CEI Vietnam

U ĐÃI 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Phí xét đơn (Application fee) là khoản phí du học sinh phải đóng cho trường trước khi tiến hành các thủ tục xin visa du học Canada.
Lệ phí xin trường tại các trường Canada thường dao động từ $65 – 250 CAD (tùy theo từng trường và ngành học).

cheerful students

Tuy nhiên, bắt đầu từ hôm nay đến hết tháng 07/2019 – CEI xin thông báo một tin vui dành cho các bạn HSSV đang có dự định du học Canada như sau:
Tất cả hồ sơ nộp xin trường qua CEI Vietnam – ApplyBoard sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 50% chi phí với lệ phí xét đơn chỉ còn dưới $100 CAD, (giảm 30% chi phí đối với các trường có phí xét đơn trên $100 CAD) áp dụng cho các trường Trung học, Cao đẳng/ Đại học thành viên của CEI tại Canada.
– Một số trường được giảm phí xét đơn qua CEI gồm: University of Sakatchewan, Trent University, St.Thomas University, SAIT, Simon Fraser University, Seneca College, Centennial College, Algonquin College …


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top