SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Urban International School: Cập nhật thông tin các kỳ nhập học sắp tới

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Dịch bệnh Covid-19 thời gian qua đã thay đổi và ảnh hưởng tới nền giáo dục Canada nói chung và UIS nói riêng. Chúng ta đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tiếp theo và để chuẩn bị tốt nhất, UIS xin cập nhật một số thông tin quan trọng về tình hình hiện tại cũng như thông tin tuyển sinh cho các kỳ nhập học sắp tới:

1/ TỪNG BƯỚC TÁI MỞ CỬA TẠI ONTARIO & CANADA

Chính phủ và tỉnh bang Ontario đang dần từng bước mở cửa lại nền kinh tế và các hoạt động thiết yếu theo từng bước. Chính phủ đã đưa ra các khung giờ cho phép để một số hoạt động có thể mở cửa. Tuy nhiên, với UIS, chúng tôi hiện tại vẫn thực hiện các chính sách giãn cách xã hội ngăn chặn dịch bệnh thông qua chương trình học trực tuyến cho học sinh

2/ KHẨU TRANG NGĂN CHẶN DỊCH BỆNH

Tất cả học sinh, sinh viên và người dân đều được khuyến khích đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn cho bản thân và ngăn chặn sự lây lan của virus. Nhiều cửa hàng tại đây không chấp nhận khách hàng nếu không có khẩu trang. Học sinh và cán bộ công nhân viên UIS cùng đeo khẩu trang chung tay đẩy lùi bệnh dịch.

3/ TRƯỜNG HỌC TẠI ONTARIO ĐÓNG CỬA NĂM HỌC 2019-2020

Các trường học tại Ontario đều đã đóng cửa và sinh viên ở nhà tới hết năm học 2019-2020. UIS hiện tại vẫn đang duy trì các lớp học trực tuyến. Chúng tôi hiểu được những khó khăn của học sinh trong giai đoạn này và đang không ngừng nỗ lực để giúp các em đi tới đích đến cuối cùng của giấc mơ du học Canada.

4/ THƯ MỜI NHẬP HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC 

Hầu hết các em học sinh của UIS đã có thư mời nhập học chính thức từ các trường đại học danh tiếng tại Canada như University of Toronto, McMaster University, University of Western… Chúng tôi hi vọng các em sẽ tiếp tục học tập chăm chỉ và thành công tại các trường đại học trong tương lai. UIS cũng sẽ liên tục cập nhật các thông tin về tình hình nhập học đại học của các em đến quý đối tác và phụ huynh.  

5/ POWERSCHOOL–  HỆ THỐNG KẾT NỐI GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG

UIS đã khởi động hệ thống PowerSchool nhằm cập nhật tình hình học tập của học sinh trực tiếp cho quý đối tác và phụ huynh. Mỗi phụ huynh và tư vấn sẽ được cung cấp một tài khoản riêng để quản lý thông tin của từng học sinh. Thông qua hệ thống quản lý từ xa này, phụ huynh học sinh và các anh/chị tư vấn có thể theo dõi điểm số, kết quả học tập và sự tiến bộ của học sinh thường xuyên, đồng thời nhắc nhở con em để học tập chăm chỉ và đạt kết quả tốt hơn.

6/ KỲ HỌC MÙA HÈ VẪN ĐANG TIẾP DIỄN TẠI UIS

UIS hiện tại vẫn tiếp tục các lớp học kỳ mùa hè tháng 7 và tháng 8 thông qua chương trình học trực tuyến. Các anh/chị vui lòng xem thông tin trong file đính kèm.

7/ KỲ HỌC NHẬP HỌC THÁNG 9/2020 CHÀO ĐÓN HỌC  SINH TRỞ LẠI

Giống như kỳ nhập học mùa hè, kỳ nhập học tháng 09/2020 vẫn sẽ tiếp tục khai giảng. Đối với học sinh hiện tại đang ở Canada, các em học sinh có thể nhập học như bình thường. Việc tiếp tục chương trình online hoặc quay trở lại trường sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất theo quyết định của chính phủ

Đối với những học sinh bên ngoài Canada, kỳ nhập học tháng 09/2020 sẽ có các phương án:

  • Nếu biên giới mở cửa vào cuối tháng 7/2020 và học sinh có thể tới trường, các em được khuyến khích tới Canada vào giữa tháng 8 để thực hiện cách ly bắt buộc và bắt đầu kỳ nhập học vào ngày 04/09
  • Nếu cuối tháng 07/2020 biên giới vẫn đóng cửa, các em học sinh có visa được cấp trước ngày 15/03/2020 có thể nhập cảnh vào Canada và thực hiện cách ly. Các em học sinh còn lại có thể bắt đầu khoá học trực tuyến tại Việt Nam và thực hiện các thủ tục nhập học online. 

Các anh/chị/em có thể tham khảo thêm thông tin về trường bằng link bên dưới:

https://drive.google.com/open?id=1pVkr26gPy0ASRibLNiN9IwazLsaTxaFN

Các hình ảnh/video về trường liên tục được cập nhật qua:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top