SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Trung học Upper Canada District School Board: Ngành, học phí & đánh giá

Upper Canada District School Board
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

Upper Canada District School Board (UCDSB) là hội đồng trung học công lập giảng dạy từ mẫu giáo đến lớp 12, tọa lạc ở phía Đông tỉnh Ontario, giữa 3 thành phố quan trọng của Canada là Toronto, Ottawa và Montreal. Chúng tôi điều hành 21 trường trung học, mỗi trường đều sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến, phòng thí nghiệm khoa học, không gian nghệ thuật ứng dụng và nghệ thuật biểu diễn thể thao. Có 10 trường thành viên cung cấp Tiếng Anh ESL cho học sinh quốc tế. Quy mô trường học tương đối nhỏ, giảng dạy cho khoảng 500 – 700 học sinh với sĩ số trung bình là 25 em. Điều này cho phép giáo viên và học sinh hiểu rõ hơn về nhau. Upper Canada là một địa điểm tuyệt vời cho một học sinh đang tìm kiếm một cộng đồng Canada truyền thống, thân thiện và an toàn.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Upper Canada District School Board
Địa chỉ: 225 Central Ave W, Brockville, ON K6V 5X1, Canada
Tel: (+1) 613-342-0371
Website: studyuppercanada.ca
Loại trường: Công lập


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top