SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin University of Windsor: Ngành, học phí & đánh giá

University of Windsor logo

(Windsor, Ontario)

Tên trườngUniversity of Windsor
Địa chỉ401 Sunset Ave, Windsor, Ontario, Canada, N9B 3P4
Tel519-973-7014
Emailtmpham@uwindsor.ca
Websitewww.uwindsor.ca

Giới thiệu về trường:

University of Windsor thành lập từ năm 1857 và là một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Canada. Trường tọa lạc tại thành phố Windsor, tỉnh Ontario – thành phố cực Nam của Canada – Thủ phủ của ngành Công nghiệp cơ khí và Ô tô. Khu học xá của trường nằm ngay bên bờ sông Detroit xinh đẹp, nhìn sang Đại đô thị Detroit ở cách đó chưa đến 10 phút đi xe. Trường hiện có 16.000 sinh viên trong đó 23% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau và hơn 100.000 cựu sinh viên ở khắp nơi trên thế giới. Tại University of Windsor, sinh viên được trải nghiệm tối đa một Canada “đích thực” với cộng đồng bản địa giàu văn hoá, bên cạnh sự hài hoà đa dạng về sắc tộc.

university of windsor

University of Windsor tự hào xếp hạng thứ #13 toàn quốc về Đào tạo Toàn diện. Tiền thân là một trường Cao đẳng Khai phóng (Liberal Arts), tư tưởng xuyên suốt hơn 150 năm lịch sử hình thành và sự phát triển của University of Windsor là định hướng vào sinh viên, để các bạn được phát triển “một cách toàn diện” thông qua việc không chỉ tập trung vào chất lượng giáo dục để sinh viên có kiến thức nền tảng chuyên ngành vững chắc mà còn khuyến khích phát triển đa dạng các kỹ năng ứng dụng, kỹ năng mềm và chuyển đổi được. Nhờ đó mà sinh viên từ University of Windsor có thể nhận thức được điểm mạnh, điểm yếu, sở thích, sở trường của mình cũng như vận dụng linh hoạt các kỹ năng để thích nghi với mọi môi trường làm việc. Cũng vì vậy mà 93% sinh viên tốt nghiệp tại University of Windsor ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật:

100% chương trình học có yếu tố học trải nghiệm và 32% chương trình có kỳ thực tập hưởng lương Co-op.

  • Chương trình Tiếng Anh dự bị (ELIP)
  • Kinh tế
  • Kỹ sư
  • Khoa học máy tính
  • Tâm lý học
  • Quản trị thể thao

Chi phí du học dự kiến:

Phí xét đơn$150 CAD
Học phíCử nhân: $27,000 – $34,000 CAD/năm

Thạc sĩ: $16,000 – $19,000 CAD/năm

Chi phí ăn ở$5,500 – $7,000 CAD
Học bổngHọc bổng đầu vào bậc Cử nhân cho sinh viên quốc tế lên đến $16,000 CAD cho 4 năm học xét duyệt dựa trên GPA của học sinh ở lớp 12

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Cảm nhận:

“Tham gia với tư cách là đại diện sinh viên trong Ủy ban Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Môi trường đã giúp tôi cải thiện khá nhiều kỹ năng giao tiếp, cũng như phương pháp làm việc nhóm để hướng tới một mục tiêu chung và cải thiện kỹ năng quản lý thời gian. Khi nghĩ lại, tôi cảm thấy rất biết ơn vì đã được làm việc cùng với các giáo sư có kinh nghiệm luôn hoan nghênh và đánh giá cao những ý kiến đóng góp trong quá trình làm việc”.

Stephanie Dalo

Windsor 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …