SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học University of Toronto: Ngành học, học phí & đánh giá

University of Toronto
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

University of Toronto là trường đại học hàng đầu trên thế giới, tọa lạc tại thành phố Toronto nổi tiếng – nơi giao thoa giữa kiến ​​thức và thành tựu, lịch sử với tương lai, và là nơi những hoài bão được tiếp thêm cảm hứng. Các học giả và nhà tuyển dụng hàng đầu từ khắp toàn cầu đã đánh giá University of Toronto là trường đại học số 1 ở Canada và là một trong những trường đại học tốt nhất thế giới. Sinh viên của chúng tôi có khả năng xuất chúng, nền tảng học thuật xuất sắc và đa dạng đam mê; vì vậy, tại đây, các em có thể tự do lựa chọn học tập trong số 700 chương trình, được học hỏi từ chuyên gia hàng đầu, được tham gia nghiên cứu và tận dụng lợi thế của các mô hình đào tạo tại ba cơ sở của trường, trải dài khắp khu vực Đại đô thị Toronto. Được làm việc với giảng viên và các sinh viên khác trong một cộng đồng giàu tính gắn kết sẽ giúp sinh viên tích lũy thêm nhiều trải nghiệm, dựa trên sở thích, đam mê; tạo tiền đề giúp các em ghi dấu ấn cá nhân trên bản đồ thế giới.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: University of Toronto
Địa chỉ: 300 Huron Street, Toronto, Ontario, Canada, M5S 3J6
Tel: 416-946-3853
Email: internationalprograms@utoronto.ca
Website: www.future.utoronto.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top