SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

UNIVERSITY OF LETHBRIDGE

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Trường Đại học Lethbridge nằm tại tỉnh bang Alberta, đây là một trong những tỉnh bang lớn và phát triển nhất Canada với rất nhiều địa điểm giải trí cùng các lễ hội độc đáo. Hiện nay, trường có 3 cơ sở đào tạo chính tọa lạc tại 3 thành phố, đó là: Calgary, Lethbridge và Edmonton, rất thuận tiện cho các bạn sinh viên quốc tế du học tại Canada.

 

Tên trường

University of Lethbridge

Địa chỉ

4401 University Dr W, Lethbridge, AB T1K 6T5, Canada

Tel

+1 403-329-2111

Website

www.ulethbridge.ca/future-student

uLethbridge photo 5

Được thành lập vào năm 1967, University of Lethbridge ban đầu là một trường đào tạo nghệ thuật tự do; tới nay, trường đã phát triển và trở thành một đại học toàn diện, cung cấp đa dạng các chương trình giảng dạy. Với đội ngũ hơn 500 giảng viên, hiện Lethbridge đào tạo gần 8.500 sinh viên hệ đại học và cao học về các chuyên ngành như: Giáo dục, Mỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Nhân văn, Quản lý, Điều dưỡng, Khoa học, Khoa học xã hội với các bậc học từ Cử nhân, Thạc sĩ cho tới Tiến sĩ. Học viện còn mang tới cho sinh viên chuyển tiếp và sinh viên tốt nghiệp cao đẳng và các chương trình khác cơ hội hoàn thành chương trình cử nhân đại học về một chuyên môn nhất định. Là một những trường đại học hàng đầu tại Canada, chúng tôi tự hào khi được xếp hạng ở vị trí thứ 3 theo Bảng xếp hạng đánh giá các trường đại học tại Canada do tạp chí Maclean bình chọn (năm 2017). Tại Lethbridge, sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên toàn thế giới chiếm tỉ lệ xấp xỉ 7% tổng số sinh viên toàn trường.

Chương trình nổi bật:

  • Quản lý
  • Nghệ thuật và Khoa học
  • Các ngành mỹ thuật
  • Khoa học sức khỏe
  • Giáo dục
CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top