SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học University of Lethbridge: Ngành học, học phí & đánh giá

University of Lethbridge
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Giới thiệu:

University of Lethbridge là một trong số các trường đại học công lập nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu tại Canada, tọa lạc tại tỉnh bang Alberta. Nhà trường nằm trong khu vực tự nhiên xinh đẹp gần dãy núi Rocky Mountains, nơi đây không chỉ thích hợp tổ chức các cuộc phiêu lưu ngoài trời mà còn duy trì mức chi phí sinh hoạt vô cùng phải chăng. Trường chào đón hơn 8.200 sinh viên, trong đó có 800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau trên thế giới.
Chúng tôi đào tạo hơn 150 chương trình đại học, 60 chương trình sau đại học, đào tạo Anh ngữ cùng chương trình nghiên cứu xuất sắc bên cạnh các cơ hội thực tập hưởng lương được mở cho tất cả các ngành. University of Lethbridge còn cung cấp các chương trình chuyển tiếp để sinh viên có thể sở hữu thêm bằng cử nhân thứ hai tại hầu hết các chương trình trong khoảng thời gian hai năm.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: University of Lethbridge
Địa chỉ: 4401 University Drive, Lethbridge, Alberta, Canada, T1K 3M4
Tel: 403-329-2053
Email: international@uleth.ca
Website: www.uleth.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top