Thông tin Đại học University of Lethbridge: Ngành học, học phí & đánh giá

(Lethbridge, Alberta)

Tên trường University of Lethbridge
Địa chỉ 4401 University Drive, Lethbridge, Alberta, Canada, T1K 3M4
Tel 403-380-1886
Email international@uleth.ca
Website www.uleth.ca

Tọa lạc tại thành phố Lethbridge thuộc tỉnh Alberta xinh đẹp và tràn ngập ánh nắng, University of Lethbridge được đánh giá là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. Hàng năm, gần 8.400 học sinh lựa chọn trường làm điểm đến học tập. Chúng tôi cung cấp các lớp học với quy mô nhỏ để đảm bảo các giáo sư có thể biết và giúp đỡ từng sinh viên trong lớp khi các em cần. Đến với đại học Lethbridge, sinh viên sẽ được học trong các lớp học có cơ sở vật chất tuyệt vời cùng với các giáo sư đầu ngành. Cùng với đó, sinh viên có thể lựa chọn hơn 150 chương trình học cấp bằng khác nhau từ 5 khoa của trường. Sinh viên của University of Lethbridge được khuyến khích tiếp cận các cơ hội thực tập hưởng lương cũng như các cơ hội nghiên cứu độc lập.

Lý do sinh viên chọn University of Lethbridge là nơi học tập tại Canada:

  • University of Lethbridge thúc đẩy môi trường học tập đáp ứng nhu cầu giáo dục và cá nhân của sinh viên thông qua nền giáo dục chất lượng cao, sinh viên được trải nghiệm nhiều với nghiên cứu, tương tác với các giáo sư và giảng viên, tư vấn học tập, và các chương trình văn hóa, giải trí và ngoại khóa. Chúng tôi đánh giá và hỗ trợ sinh viên với nhiều phương pháp tiếp cận việc dạy và học, và cố gắng trở thành trường dẫn đầu trong việc sử dụng các công cụ, kỹ thuật và công nghệ giảng dạy để tạo điều kiện và cải thiện trải nghiệm giáo dục.
  • Phương châm của chúng tôi là Fiat Lux, có nghĩa là để có ánh sáng, đề cập đến sự chiếu sáng đến từ nghiên cứu và học tập. Chúng tôi tạo ra, tìm hiểu và khám phá, và truyền cảm hứng cho sinh viên của chúng tôi để làm như vậy. Sinh viên của chúng tôi có thể khám phá nhiều môn học và khám phá những gì họ đam mê trong khi phát triển tư duy phê phán và kỹ năng phân tích sẽ trang bị kinh nghiệm cho công việc tương lai của họ.Tại University of Lethbridge, có những cơ hội tuyệt vời cho sinh viên học tập ngoài lớp học và khám phá thế giới. Chúng tôi được biết đến với các lớp học sĩ số nhỏ, và bầu không khí đầy chào đón.

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$125 CAD – $140 CAD

(Giảm 30 – 50% phí xét đơn nếu nộp hồ sơ thông qua CEI)

Học phí/năm học

$16,000 CAD – $19,000 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$12,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Art and Sciences

Humanities

 

Education

 

Sciences

Fine Arts

Health Sciences

Social Sciences

School of Graduate Studies

Special Programs

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)


Cảm nhận:

“Tôi thích cảm giác được giao tiếp với mọi người khi tôi đi trên hành lang. Mọi người ở đây đều rất thân thiện. Tất cả các nhân viên trong trường, từ cố vấn viên tới các giáo sư đều giúp đỡ tôi để tôi có được ngày hôm nay.”

Michael Quiambao


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …