SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Đại học University of Calgary: Ngành học, học phí & đánh giá

Logo Colour JPEG e1540373553684

(Calgary, Alberta)

Tên trườngUniversity of Calgary
Địa chỉ2500 University Drive NW, Calgary, Alberta, Canada, T2N 1N4
Tel403-210-7625
Fax403-220-0762
Email[email protected]
Websitewww.ucalgary.ca

 University of Calgary là thành viên của U15 (Top 15 trường đại học nghiên cứu hàng đầu) tại Canada và nằm trong danh sách 200 trường đại học danh tiếng nhất thế giới theo Bảng xếp hạng QS. Trường tọa lạc tại thành phố Calgary – được xếp hạng thứ 5 trong danh sách các thành phố đáng sinh sống nhất trên thế giới và chỉ cách Vancouver 1 giờ bay. Trường  hiện đang đào tạo hơn 31.000 sinh viên, theo học tại hơn 200 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu chuyên môn.

Campus 5

Lý do sinh viên chọn University of Calgary là nơi học tập tại Canada:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  • Thành phố Calgary được xếp vào một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất thế giới, với cộng đồng dân cư đa dạng và nhiều cảnh quan xinh đẹp và phong phú.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc học tập.
  • Calgary là thành viên của nhóm 15 trường đại học nghiên cứu tập trung nhất tại Canada với hơn 30 trung tâm và học viện nghiên cứu.
  • Khuôn viên của trường được xây dựng kiên cố với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầy đủ như: phòng ăn, trung tâm thể dục thể thao, khu bảo tàng, hội trường, phòng triển lãm và ký túc xá dành cho sinh viên.

Student 6

Chi phí học tập:

Phí xét đơn

$145 CAD

Học phí/năm học

 $25,294 CAD

Phí sinh hoạt/năm học

$11,000 CAD

 

Chương trình đào tạo:

Medicine

 

 

Art

 

Kinesiology

 

Nursing

Law

Science

Business

Architecture

Engineering

 

Veterinary Medicine

Education

Chương trình tiếng Anh ESL/EAP

Có giảng dạy tiếng Anh cho những bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào của trường

(Vui lòng cập nhật website trường thường xuyên để có những thông tin cập nhật về chương trình học)

Cảm nhận:

“Đại học Calgary rất nổi tiếng với các chương trình kỹ thuật, đó là lý do tại sao tôi chọn học ngành Dầu khí tại đây. Các giáo sư luôn luôn tạo cơ hội cho chúng tôi được học tập trong những lớp học với trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, bằng cấp của Đại học Calgary được công nhận trên toàn thế giới.”

Quynh Le

university of calgary


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…