SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Đại học University of Calgary: Ngành học, học phí & đánh giá

đại học University of Calgary

Giới thiệu đại học Calgary:

University of Calgary là một trong số những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi mang đến môi trường học tập phong phú, nơi sinh viên được khuyến khích tham gia vào các hoạt động nghiên cứu sáng tạo, các khóa thực tập cạnh tranh và chương trình trao đổi sinh viên quốc tế đầy thú vị. Sinh viên của trường nhận được sự quan tâm sâu sắc từ hàng loạt các dịch vụ hỗ trợ như cố vấn học thuật và nghề nghiệp, định hướng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần. Sinh viên cũng có cơ hội khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng quanh dãy núi Rocky.

Đại học Calgary là trường công lập thuộc thành phố Calgary tỉnh Alberta nằm ở phía Tây Canada, University of Calgary là một trong 10 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. Ngôi trường này từng là một chi nhánh của Đại học Alberta từ năm 1945. Đến năm 1966, chi nhánh tách ra khỏi Đại học Alberta và thành lập một trường đại học lấy tên là Đại học Calgary. Trường bao gồm 14 khoa và cung cấp hơn 250 chương trình giảng dạy cho hơn 33,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và mỗi năm tiếp nhận hơn 1,000 sinh viên quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: University of Calgary
Địa chỉ: 2500 University Drive NW, Calgary, Alberta, Canada, T2N 1N4
Website: www.ucalgary.ca/future-students


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.