SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Unisus School: Ngành học, học phí & đánh giá

Unisus School

Giới thiệu:

Trường Nội trú UNISUS nằm tại thị trấn Summerland, tỉnh bang British Columbia. Với khí hậu ôn hòa và thiên nhiên tươi đẹp, Summerland được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Canada xét theo điều kiện khí hậu, và chỉ cách thành phố Vancouver 45 phút bay. Khu vực Okanagan cũng được biết đến với nhiều trường học nổi tiếng của Canada, trong đó có thể kể tới Đại học British Columbia, phân hiệu Okanagan (UBCO), chỉ cách trường Unisus 1 tiếng lái xe.

Học xá của trường Unisus tọa lạc trên một ngọn đồi nhìn ra hồ Okanagan thơ mộng với những khu vườn cây ăn trái trải dài hàng dặm. Khuôn viên trường khép kín trên diện tích gần 7ha và được trang bị hệ thống an ninh hiện đại, mang lại môi trường học tập và sinh sống an toàn cho học sinh.

Là một trong ba trường nội trú duy nhất ở bờ Tây Canada giảng dạy chương trình IB, Unisus tự hào mang lại một chương trình giáo dục tiên tiến dựa trên nền tảng của chương trình Tú tài Quốc tế IB, Chương trình giáo dục Công nghệ, Chương trình giáo dục Ngoài trời, và Chương trình Kinh doanh nhằm phát triển học sinh một cách toàn diện nhất.

Nếu Quý vị đang tìm kiếm một ngôi trường lớn, nằm tại thành phố lớn với cả ngàn học sinh theo học, Unisus sẽ không phải là sự lựa chọn thích hợp. Nhưng nếu một môi trường giáo dục tận tâm, chú trọng từng học sinh ở tất cả các khía cạnh – phát triển học thuật, phát triển kỹ năng cá nhân và  xã hội, phát triển thể chất, và sức khoẻ tinh thần – là mối quan tâm hàng đầu của Quý vị khi gửi con đi học xa nhà, hãy liên hệ đội ngũ tuyển sinh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Trường Nội trú Unisus.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Unisus School
Địa chỉ: 7808 Piere Dr, Summerland, British Columbia, Canada V0H 1Z2
Tel: +1 (250) 404 3232
Email: [email protected]
Website: www.unisus.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.