SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Cơ hội đạt được học bổng $10,000 CAD từ St.John’s Academy

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 07/10/2023 lúc 09:30-11:30
(Hoàn toàn miễn phí)

UIS thông báo về kế hoạch trở lại trường năm học 2020-2021

UIS Student
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Urban International School (UIS) rất vui được thông báo rằng các lớp học tại UIS sẽ được mở cửa trở lại vào học kỳ tháng 9 tới. Kể từ khi thành phố Toronto được phép bước sang giai đoạn 3 trong quá trình mở cửa trở lại sau dịch Covid-19, toàn thể nhân viên UIS đã chuẩn bị cơ sở vật chất đầy đủ để đón chào học sinh quay trở lại trường

UIS

Ngoài việc mở cửa cho các lớp học trực tiếp như thường lệ, UIS còn hỗ trợ thêm các phương án học tập từ xa và các chương trình học trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả học sinh trong thời điểm khó khăn này. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng xem thông tin bên dưới, về việc chuẩn bị lớp học và các yêu cầu về an toàn và quy trình kiểm tra sức khỏe để đảm bảo môi trường học tập an toàn cho các bạn.

Các học kỳ tại UIS năm học 2020-2021:

Học Kỳ 1

Học Kỳ 2Học Kỳ 3Học Kỳ 4
08/09 – 13/11/202017/11 – 29/01/202102/02 – 20/04/2021

22/04 – 29/06/2021

PHƯƠNG ÁN 1: THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TIẾP TẠI UIS

Duy trì giãn cách xã hội là ưu tiên hàng đầu của UIS khi chuẩn bị các phương án học tập tại trường. Học sinh có quyền lựa chọn các phương án học tập như: đến trường và học tại trực tiếp tại lớp, học từ xa thông qua chương trình trực tuyến, hoặc kết hợp hai cách. Tất cả lớp học sẽ sử dụng nền tảng học tập “Schoology” để hỗ trợ giao tiếp giữa giáo viên và học sinh tốt hơn.

UIS Class Room

Đối với học sinh tham gia lớp trực tiếp, nếu các bạn vừa quay lại Canada từ Việt Nam, học sinh cần tuân thủ quy định cách ly 14 ngày trước khi đến trường.

CÁC TIẾT/CA HỌC:

Thời khóa biểu hằng ngày: 3 tiết/ca học/ngày, 5 ngày/tuần.

Tiết 1: 9:00 AM – 11:30 AM (Buổi sáng)

Tiết 2: 12:30 PM – 3:00 PM (Buổi chiều)

Tiết 3: 3:30 PM – 5:30 PM (Buổi chiều)

CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN:

Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ nhân viên, giáo viên và học sinh của UIS, các tấm kính cách ly đã được lắp đặt ở tại các nơi cần thiết, quầy check-in được bố trí ở cửa ra vào để kiểm tra thân nhiệt và đảm bảo học sinh sát trùng tay trước khi vào trường. Tất cả học sinh, giáo viên và nhân viên bắt buộc đeo khẩu trang trong trường, chỉ trừ lúc ăn uống.

Phòng học:

Các bàn học sẽ được giãn cách theo quy định để đảm bảo tối đa 10 học sinh mỗi phòng, mỗi học sinh ngồi cách nhau 2 mét, theo quy định và hướng dẫn của Bộ Y Tế.

Giờ ăn trưa:

Nhằm hạn chế tối đa tập trung đông người, tất cả học sinh phải ăn trưa ngay tại phòng học.

Ngày định hướng (Orientaion) 2020-2021:

Thời gian: Ngày 4/9/2020, 9:30 AM (Buổi sáng, giờ Toronto)

Địa điểm: UIS Main Campus Cafe (Quầy cafe tại cơ sở chính)

  • Tất cả học sinh tham gia buổi định hướng phải mang theo máy tính xách tay cá nhân, cùng với tai nghe có micro.
  • Những học sinh không thể đến tham gia buổi định hướng này, có thể tham gia online qua hệ thống Schoology. Học sinh cần đăng nhập vào Schoology và tham gia vào nhóm họp định hướng (Orientation Group) để tham dự.
  • Buổi định hướng sẽ được phát trực tuyến cho tất cả học sinh tham gia.

PHƯƠNG ÁN 2: THAM GIA LỚP HỌC TRỰC TUYẾN (HYBRID)

Ngoài việc tổ chức các lớp học trực tiếp như thông thường, UIS cũng sẽ tổ chức các lớp học trực tuyến qua hệ thống Schoology Conference để học sinh không đến lớp trực tiếp có thể tham gia. Học sinh cũng có thể sử dụng các tài liệu học tập được giáo viên cập nhật trên hệ thống.

Đối với học sinh tham gia lớp trực tuyến, học sinh vẫn phải tham gia lớp học đầy đủ và đảm bảo thời lượng mỗi tiết học là 2 giờ 30 phút.

UHUB Hybrid E Learning

Những học sinh vừa trở lại Toronto từ Việt Nam, vẫn có thể chọn phương án tham gia các lớp học trực tuyến cùng giờ với các lớp học trực tiếp thông qua hệ thống Schoology.

Với học sinh đã trở về Việt Nam và chưa quay lại Canada, các bạn có thể tham gia các lớp học online thông qua video bài giảng được thu âm. Ngoài ra, học sinh cũng sẽ kết hợp tham gia các buổi học trực tuyến tương tác với giáo viên hàng tuần.

Bài kiểm tra năng lực Toán và Tiếng Anh:

Tất cả học sinh mới nhập học tại các trường ở Ontario đều được yêu cầu hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực Toán và Tiếng Anh. Việc này giúp nhà trường đánh giá kiến thức của học sinh và đáp ứng các yêu cầu học tập.

Để hoàn thành bài kiểm tra, học sinh phải mang theo máy tính cá nhân cùng tai nghe có micro. Học sinh sẽ được thông báo kết quả sau khi hoàn thành từ cố vấn học tập.

a. Học sinh tham gia buổi định hướng tại trường: 04/09/2020

Bài kiểm tra sẽ tiến hành sau buổi định hướng. Học sinh phải mang theo máy tính cá nhân và tai nghe có micro để hoàn thành bài kiểm tra đánh giá năng lực.

b. Học sinh ở Việt Nam hoặc không thể tham gia trực tiếp buổi định hướng: Từ ngày 01 đến ngày 03/09/2020

Học sinh không thể đến tham gia vào ngày định hướng tại trường sẽ làm bài kiểm tra đánh giá trước. Thời gian có thể tham gia bài kiểm tra từ ngày 01 đến ngày 03/09/2020. Việc sắp xếp ngày sẽ được thông báo từ cố vấn học tập của các bạn.

Xem chi tiết về chương trình Hybrid: Tại đây

Lưu ý: Trên đây là quy trình và kế hoạch mở cửa được dự tính cho kì học tháng 9, 2020 sắp tới. Những hướng dẫn này có thể bị thay đổi do yêu cầu hoặc quy định của chính phủ Canada. 


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top