SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Tin vui! University Canada West được đánh giá là Đại học 5 Sao

2

University Canada West (UCW) vừa qua đón tin vui khi nhận được xếp hạng tổng thể 5 Sao của bảng xếp hạng các trường Đại học uy tín thế giới Quacquarelli Symonds (QS).

Theo đó, UCW là trường đại học được xếp thứ ba ở Canada và là trường đại học đầu tiên ở tỉnh British Columbia, nhận được xếp hạng 5 Sao từ bảng xếp hạng QS. Chỉ có bảy tổ chức giáo dục khác ở Hoa Kỳ và Canada nhận được đánh giá 5 Sao từ bảng xếp hạng này.

pt1

Lý do UCW là Đại học 5 Sao?

Hệ thống bảng xếp hạng QS cung cấp các đánh giá chuyên sâu nhằm nhận định một trường đại học dựa trên các chỉ số hoạt động chính của trường. Sự kiểm định đã đánh giá mọi thứ từ phương thức giảng dạy cũng như phát triển học thuật, học tập trực tuyến, trách nhiệm xã hội và tính hòa nhập tại University Canada West. Qua đó, nhằm cung cấp một cái nhìn sâu sắc về chất lượng của một trường đại học.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Là một phần của quy trình đánh giá, các tổ chức giáo dục nhận được xếp hạng tổng thể từ 0 đến 5 Sao trở lên, cũng như được xếp hạng ở ít nhất 8/13 lĩnh vực hoạt động chính.

Điểm số cụ thể của UCW:

– Phương thức giảng dạy: 5 Sao

– Khả năng tuyển dụng: 5 Sao

– Phát triển học thuật: 5 Sao

– Học tập trực tuyến: 5 Sao

– Trách nhiệm xã hội: 5 Sao

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Tính toàn diện: 5 Sao

– Tính quốc tế hóa: 4 Sao

UCW cũng nhận được 5 Sao trong hạng mục Chuyên gia cho chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Chi tiết về UCW Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…