SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

UBC chào đón sinh viên đến với khóa học trực tuyến Future Global Leaders

fromhe millers 1 1
Giới thiệu chung về UBC

University of British Columbia (UBC) là trường đại học toàn cầu về giảng dạy, học tập và nghiên cứu. Trường luôn được xếp hạng trong số 20 trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới và gần đây nhất được công nhận là trường đại học quốc tế hàng đầu Bắc Mỹ.

Kể từ năm 1915, với phương châm giáo dục It is Yours, UBC luôn chú trọng vào sinh viên trong mọi hoạt động giảng dạy. Trường khuyến khích các tư duy sáng tạo, luôn tò mò và chủ động để giúp sinh viên nhận ra tiềm năng của mình.

Trong hơn một thế kỷ qua, UBC đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong và ngoài Canada. Hiện trường có 2 cơ sở tại Vancouver và Okanagan, giảng dạy cho hơn 65.000 sinh viên đến từ 140 quốc gia.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

pt1UBC

Cơ sở Vancouver

Cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút, khuôn viên tại Vancouver là một địa điểm “không thể bỏ qua” đối với bất kỳ ai đến thành phố – nơi những ngọn núi phủ tuyết tiếp giáp đại dương và nhiều khung cảnh tuyệt đẹp khác. Đây hiện là nơi học tập của hơn 44.000 sinh viên đại học và gần 10.000 sinh viên sau đại học.

Cơ sở Okanagan

Cộng đồng học tập thân thiện này đang là nơi giảng dạy cho khoảng 9.120 sinh viên từ khắp vùng Okanagan, trên khắp Canada và 99 quốc gia khác đang theo học các chương trình đại học và sau đại học.

PT4

Vào mùa hè mỗi năm, UBC lại hân hoan giới thiệu đến các bạn sinh viên về chương trình học trực tuyến Future Global Leaders (FGL) tại trường. FGL là một khóa học tiếng Anh và học thuật bậc đại học mới được thiết kế cho học sinh trung học từ 15–18 tuổi, do các giáo sư và giảng viên của UBC giảng dạy. Đến với hai khóa học Future Global Leaders mang tính tương tác và giải trí tại một trường đại học hàng đầu, sinh viên sẽ được:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Hướng dẫn đạt được mục tiêu vào trường Đại học Canada và

– Bộ công cụ viết học thuật dành cho người học ESL/EAL

Chi tiết về khóa học Future Global Leaders

-30 giờ học trực tuyến

-Tham dự buổi thông tin tư vấn tuyển dụng trực tuyến của UBC

-Truy cập vào hệ thống học mọi lúc mọi nơi

-Các công nghệ học tập hấp dẫn và dễ sử dụng trên nền tảng UBC

-Kết nối với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới

-Trò chuyện trực tuyến với cố vấn học tập

-Nhận phản hồi chi tiết về bài tập từ giảng viên

-Nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học từ UBC

pt6

Hướng dẫn để vào Đại học Canada

(Từ ngày 5 – 25/10/2020 | 30 giờ học trực tuyến)

-Tối đa hóa cơ hội của sinh viên vào một trường đại học hàng đầu của Canada trong các lớp học năng động, tương tác và giải trí.

-Học cách chuẩn bị và viết đơn xin vào đại học theo cách thuyết phục và nổi bật để thu hút sự chú ý của các hội đồng tuyển sinh.

-Xây dựng vốn từ vựng mạnh mẽ và có chiến lược để sắp xếp các ý tưởng và truyền đạt chúng, đồng thời phát triển các kỹ năng giao tiếp nâng cao.

Bộ công cụ viết học thuật cho người học ESL/EAL

(Từ ngày 2 – 22/11/2020 | 30 giờ học trực tuyến)

-Cung cấp kỹ năng viết học thuật để hoàn thành năm nhất đại học trong các lớp học linh hoạt.

-Đối với những sinh viên học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai hoặc ngôn ngữ bổ sung, bạn sẽ có các chiến lược viết bài như xác định và sử dụng các phong cách viết.

-Mở rộng vốn từ vựng học thuật, chiến lược chuyển đổi từ trong mọi ngữ cảnh.

Yêu cầu đầu vào

– Học sinh trung học tuổi từ 15 – 18 

– IELTS tối thiểu 6.0 hoặc chứng chỉ tương đương

Thông tin chi tiết về UBC Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …