SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin trường Trung học Fulford Academy: Ngành học, học phí & đánh giá

Fulford Academy

Giới thiệu:

Fulford Academy là trường trung học nội trú có quy mô nhỏ dành cho cả nam và nữ sinh; tọa lạc tại Brockville, Ontario, nằm dọc theo dòng sông St. Lawrence xinh đẹp và cách phía Nam thủ đô Ottawa một giờ di chuyển. Trường sở hữu lớp học sĩ số nhỏ (6 – 12 học sinh) và cung cấp cho học sinh quốc tế môi trường ấm áp như ở nhà.

Được thành lập năm 2002 Fulford Academy đào tạo từ lớp 6 – lớp 12, chương trình tốt nghiệp trung học tỉnh Ontario cấp bằng OSSD của trường cũng được đánh giá cao. Tất cả giáo viên của trường đều được cấp chứng nhận sư phạm của Ontario và có kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế, mỗi lớp tối đa chỉ nhận 12 học sinh.

Giáo trình đào tạo độc đáo của Fulford cung cấp các định hướng chất lượng và khác biệt, hỗ trợ ngôn ngữ (nếu học sinh có nhu cầu) và tập trung đào tạo chuyên sâu các khối ngành thuộc STEM +A (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học và Nghệ thuật). Giáo trình này kết hợp với chương trình Dự bị AP để vào chương trình AP chính thức năm 2020, đảm bảo tỷ lệ tuyển sinh cạnh tranh dành cho các bạn học sinh khi ghi danh vào các tổ chức giáo dục quốc tế. Học sinh của Fulford Academy được giảng dạy để trở thành những công dân toàn cầu, sở hữu kỹ năng cần thiết để áp dụng vào những tình huống thực tế ở hiện tại và tương lai.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Fulford Academy
Địa chỉ: 280 King Street East, Brockville, Ontario, Canada, K6V 1E2
Tel: 613-341-9330  |  Fax: 613-341-9344
Email: [email protected]
Website: www.fulfordacademy.com


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.