BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Trường Sheridan College ra mắt trang Website dành riêng cho Phụ huynh và Sinh viên Việt Nam

Sheridannotice

Sheridan College  là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada với gần 17.000 sinh viên đến từ khắp nơi thế giới. trong đó có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khách nhau, 4 cơ sở đặt tại Ontario, Brampton, Mississauga và Oakville.

Trường có khoa Nghệ thuật lớn nhất Canada, có hơn 35 khóa học các ngành sản xuất phim hoạt hình, làm phim, thiết kế trò chơi điện tử và thiết kế nội thất. Sheridan được mệnh danh là “Trường Harvard của phim hoạt hình”, cựu sinh viên của trường rất nhiều người đạt giải Oscar.

Sheridanwebsite

Nhằm vinh danh các bạn học sinh và Agents ở Việt Nam đã dành sự quan tâm và tin tưởng cho chương trình giáo dục tại Sheridan College, trường xin giới thiệu đến các bạn trang thông tin điện tử được thiết kế dành riêng cho Việt Nam.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

https://vietnam.sheridancollege.ca/

Với trang thông tin này, Sheridan College hy vọng các bạn sẽ có được góc nhìn thân thiện hơn đối với Sheridan College cũng như sẽ góp phần hỗ trợ trong việc tư vấn cho các học sinh tiềm năng và phụ huynh.

Thông tin trên website:

– Các chương trình nổi bật

– Nội trú (Ký túc xá)

– Địa điểm trường

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

– Cảm nhận của sinh viên

Mọi thông tin cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ: vietnam@sheridancollege.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …