SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Trường George Brown College miễn lệ phí xét đơn

student in canada

Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI Việt Nam) trân trọng thông báo,

Từ nay đến hết ngày 31/03/2019, trường Cao đẳng George Brown sẽ miễn lệ phí xét đơn ($95 CAD) cho các bạn sinh viên – học sinh nộp hồ sơ vào trường thông qua CEI Vietnam.

Đôi nét về trường George Brown College:

george brown campus

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có hơn 24.500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian, trong đó có hơn 2.800 sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó, số lượng sinh viên theo học chương trình đào tạo nâng cao là 36.000 người, bao gồm 1.300 nhân viên toàn thời gian và 2.200 nhân viên bán thời gian tại Canada. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

Chương trình đào tạo

student resources

Trường George Brown College đào tạo hơn 140 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng,giúp học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn nhiều chuyên ngành thông dụng và phổ biến.

Với các bạn HS-SV yêu thích và lựa chọn du học Canada các ngành về DLKS, quản lý ẩm thực, đầu bếp và làm bánh thì trường George Brown College chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 bởi rất nhiều ưu điểm nổi bật khiến trường trở thành điểm đến học tập thu hút các như:

– Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto, được biết đến là một trong những thành phố đa văn hóa nhất thế giới, là địa điểm tọa lạc của các công ty tài chính, tập đoàn kinh tế lớn nhất khu vực Bắc Mỹ và các nhà hàng khách sạn sang trọng đẳng cấp thế giới nên cơ hội tìm kiếm việc làm của các du học sinh sẽ khá cao.

Trường chú trọng đầu tư, đào tạo ngành thế mạnh là DLKS và ẩm thực, xây dựng riêng tòa nhà “Trung tâm khách sạn và nghệ thuật ẩm thực” dành cho việc học và thực tập ngành này.

– Chương trình học mang tính thực tế và tương tác cao.

– Sự lựa chọn đa dạng về các lĩnh vực chuyên sâu như: Nghệ thuật làm bánh, Đầu bếp, Quản lý ẩm thực và dinh dưỡng, Quản lý hoạt động khách sạn, Quản lý sự kiện, Quản lý DLKS…

– Trường có riêng khóa học Anh ngữ chuyên ngành kinh doanh, quản lý DLKS cho sinh viên quốc tế.

– Trường có tên trong danh sách được cấp visa ưu tiên (không cần chứng minh tài chính, thời gian xét duyệt visa du học nhanh gọn)

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam:

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.