SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Trung tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí

Thanh Tuu Tri English Center Logo
Trụ sở 27 Nguyễn Khắc Nhu – P. Cô Giang – Q1 – TP.HCM
Email [email protected]
Website www.thanhtuutri.com
Facebook https://www.facebook.com/thanhtuutri

Giới thiệu

Trung tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí – Thành lập vào tháng 3 năm 2011, trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Thành Tựu Trí, dưới sự quản lý của Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM. Là tổ chức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh ứng dụng giao tiếp hằng ngày và lĩnh vực kinh doanh đặc thù của doanh nghiệp.

SỨ MỆNH:

Nâng cao năng lực tiếng Anh của học viên, giúp học viên tự tin giao tiếp. Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng hoà nhập quốc tế và mở rộng thị trường ra nước ngoài.

TẦM NHÌN:

Thành Tựu Trí cung cấp cho học viên một môi trường giáo dục thân thiện, chuyên nghiệp và theo sát nhu cầu học viên. Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi lứa tuổi.

Trung tâm phát triển theo định hướng liên kết quốc tế, trở thành đơn vị đào tạo có uy tín về dạy và học Anh ngữ đạt chuẩn khung năng lực Châu Âu (CEFR). Từ đó mở ra cơ hội cho học viên được cải thiện đầy đủ các kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, làm quen với các kỹ năng mềm, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sức mạnh trí tuệ là chìa khóa mở cánh cửa thành công.

Đội ngũ giáo viên

Giáo viên của Trung tâm Ngoại Ngữ Thành Tựu Trí là những giảng viên chuyên nghiệp, có bằng cấp chuyên môn về đào tạo tiếng Anh. Họ là những nghệ sĩ có niềm đam mê trong giáo dục, nhiệt tình và cam kết ưu tiên cho sự tiến bộ của học viên.

Tất cả giáo viên đều có bằng đai học và chứng chỉ giảng dạy TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ…

Giáo viên của Thành Tựu Trí hiểu rằng học một ngôn ngữ mới không dễ dàng chút nào, nhưng không có nghĩa là không có phương pháp nhằm giúp cho học viên tiếp thu dễ dàng và làm cho giờ học thú vị  hơn.

Phương pháp đào tạo

Thành Tựu Trí có một phương pháp tích hợp giao tiếp kết hợp các kỹ năng đọc, viết, nói và nghe. Phương pháp này giúp học viên tự nhiên phát triển khả năng diễn đạt trôi chảy, tự tin, chính xác, và khả năng sử dụng tiếng Anh lâu dài. Chủ yếu các khóa học tập trung vào giao tiếp. Học sinh sẽ không học các kỹ năng ngôn ngữ để chỉ sử dụng trong môi trường lớp học mà còn học các phương pháp giúp họ giao tiếp tốt trong các tình huống thực tế.

Thanh Tuu Tri

Ở Thành Tựu Trí chúng tôi tin vào ứng dụng thực tế, không chỉ lý thuyết suông.

  • Phương pháp dạy mới, dễ hiểu qua việc tương tác trực tiếp với giáo viên, bài học được mở rộng giúp học viên nâng cao vốn từ vựng, tự tin giao tiếp.
  • Các hình ảnh trực quan sinh động, đoạn phim, video clips chọn lọc bổ sung kiến thức thực tế cho bài học, giúp học viên nâng cao kỹ năng Nghe- hiểu.
  • Chú trọng luyện phát âm chuẩn ngay từ đầu.

Chất lượng:

– Sĩ số lớp học được duy trì không quá 12 học viên để đảm bảo chất lượng.

– Ban quản lý chất lượng giảng dạy – học tập của giáo viên và học viên được thành lập để theo dõi và cập nhật khả năng tiếp thu của học viên sau từng khóa học. Trung Tâm sẵn sàng có biện pháp hỗ trợ kịp thời, giúp học viên vượt qua khó khăn chướng ngại đạt được kết quả tốt hơn.

– Cam kết chất lượng giữa trung tâm và học viên.

– Niềm vui trong học tập, sự tiến bộ và thành quả của học viên là thước đo thành công và cũng là niềm tự hào của Trung tâm Thành Tựu Trí.

Quy trình đào tạo

Khách hàng của Thành Tựu Trí

Rất nhiều đối tượng học viên đã đến với Thành Tựu Trí trong thời gian qua. Ngoài những em học sinh từ 5 tuổi, tiểu học, cho đến sinh viên đại học, còn có những doanh nhân và các hiệp hội, ban ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Tất cả đều hài lòng và đạt được tiến bộ rõ rệt. Nhiều em học sinh đã đạt giải tiếng Anh rất cao cấp thành phố và quốc gia.

Khách hàng


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.