Thông tin trường Trung học Avon Maitland Schools – Canada: Ngành học, học phí & đánh giá

Avon logo

(Seaforth, Ontario)

Tên trườngAvon Maitland Schools – Canada
Địa chỉ62 Chalk Street North Seaforth, ON N0K1W0
Tel(519) 527 -0111 / 1-800-592-5437 (Ontario)
Fax(519) 527 – 0222
Emailinfo@yourschoolsincanada.com
Websitewww.yourschoolsincanada.com

Giới thiệu:

Hội đồng Avon Maitland Schools – Canada có tổng cộng 40 trường học trên toàn quận, 31 trường tiểu học và 9 trường trung học. Các trường trung học được đặt tại 8 thành phố và thị trấn. Có hai trường trung học ở thành phố Stratford và trường học ở các thị trấn Listowel, Wingham, St. Marys, Exeter, Goderich, Clinton và Mitchell.

Hội đồng Avon Maitland luôn chào đón học sinh quốc tế từ khắp nơi trên thế giới đồng thời đánh giá cao những quan điểm và tính đa dạng mà họ mang đến cho các lớp học và cộng đồng của chúng tôi. Trường cung cấp một chương trình giáo dục tuyệt vời và giá cả phải chăng được thiết kế để dành riêng cho sinh viên quốc tế có được những trải nghiệm ý nghĩa và hấp dẫn, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, học thuật và xã hội.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lý do học sinh chọn Avon Maitland là nơi học tập và trải nghiệm cuộc sống:

  • Các trường tại Avon Maitland có sự hợp tác chặt chẽ với nhiều trường sau trung học trong toàn khu vực, trong đó có trường Đại học Waterloo, trường có chi nhánh nằm tại thành phố Stratford nhằm đưa đến cho học sinh chương trình trải nghiệm “Trường trung học trong một trường đại học”.
  • Ngoài ra, hội đồng trường Avon Maitland còn cộng tác với 3 trường Cao đẳng hàng đầu trong khu vực là trường Fanshawe, Lambton và Conestoga. Các trường này cung cấp chương trình “Tín chỉ kép” nhằm hỗ trợ học sinh vừa lấy các tín chỉ trung học vừa lấy các tín chỉ cao đẳng.
  • Trường luôn tự hào trong chương trình giảng dạy tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai, luôn đánh giá trình độ Anh ngữ của mỗi học sinh để xác định được chương trình hỗ trợ cho phù hợp.
  • Học sinh quốc tế khi học tại Avon Maitland sẽ được sống lối sống sinh hoạt như người Canada trong một cộng đồng homestay an toàn và thân thiện. Các gia đình homestay luôn tận tâm trong việc đảm bảo mỗi học sinh có được những trải nghiệm khó quên tại đất nước xứ sở lá phong đỏ này.

Chi phí học tập năm học 2021 – 2022:

HỌC PHÍ/ 1 NĂM HỌC

Phí đăng ký

$400 CAD

Học phí/ 1 năm (10 tháng)

$13,700 CAD

HỌC PHÍ/ 1 HỌC KỲ

Học phí (tháng 9 – 1) (tháng 2 – 6)

$6,850 CAD

3 tháng hoặc 12 tuần

$4, 530 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
4 tháng hoặc 16 tuần

$5,990 CAD

Các khoản phí khác:

CÁC KHOẢN PHÍ SINH HOẠT KHÁC

Dịch vụ homestay$10,000 CAD/ 1 năm$1,000 CAD/tháng
Phí đặt chỗPhí gia đình homestay (nếu cần)$300 CAD
Phí giám hộ chính thứcDành cho học sinh dưới 17 tuổi$150 CAD
Đưa đón ra sân bayTừ sân bay quốc tế London$200 CAD (2 chiều)
Từ sân bay quốc tế Toronto$400 CAD (2 chiều)
 

Bảo hiểm Y tế

1 năm – 10 tháng$600 CAD
Nữa năm$325 CAD
4 tháng$260 CAD
3 tháng$200 CAD
Xác nhận bảng điểmNếu yêu cầu$150 CAD
Xác nhận văn bằngNếu yêu cầu$150 CAD
Chi tiết về chi phí học tập Tại Đây

Danh sách các trường trong hội đồng giáo dục Avon Maitland Schools:

Bảng Avon Matland 1


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…