SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Hermes Colleges Network – Hệ thống trường Công lập & Tư thục HOT nhất Montreal, tỉnh Quebec

Thứ Bảy: 15/5/2021 Lúc: 10h – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Triển Lãm Giáo Dục Canada Trực Tuyến do Chính phủ Canada tổ chức tháng 11/2020

Trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên tham dự Triển Lãm Giáo Dục Canada Trực Tuyến do Chính phủ Canada tổ chức sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, 28/11/2020 từ 9h sáng đến 1h trưa với sự quy tụ của gần 130 cơ sở giáo dục đến từ tất cả các cấp học và trải dài khắp lãnh thổ Canada.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chính thức đại diện tuyển sinh các trường trung học, ngôn ngữ, cao đẳng và đại học để tìm hiểu thông tin về các chương trình đào tạo ở Canada. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về hệ thống giáo dục và thị thực với viên chức của Chính phủ Canada. Sự kiện mở cửa miễn phí và suất tham gia có giới hạn.

Hãy đăng ký sớm tại: http://www.educanadavirtual.com/asia/vietnamfair

Sau khi đăng ký tham dự triển lãm, bạn sẽ nhận được một email với thông tin hướng dẫn cách đăng nhập. Hãy kiểm tra email để đảm bảo bạn đã đăng ký thành công.

Cũng tương tự như một sự kiện thực tế, khi tham gia triển lãm trực tuyến, bạn có thể trao đổi cùng đại diện tuyển sinh tại các quầy bằng hình thức “chat” hoặc thực hiện các các cuộc gọi thoại và video để cuộc trò chuyện thuận tiện và hiệu quả hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ để dễ dàng tìm kiếm: loại trường, chương trình, khóa học, địa điểm.

Canada sở hữu một hệ thống giáo dục chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế, trong khi chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh đó, những lợi thế về môi trường an toàn, thân thiện, đem lại nhiều cơ hội trải nghiệm ý nghĩa, cơ hội việc làm trong khi học và sau tốt nghiệp dành cho du học sinh đã giúp Canada trở thành điểm đến du học hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam.

Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi nào vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông tin qua số 0877 910 267


EduCanada Education Team in Vietnam

Consulate General of Canada | Consulat général du Canada

E: [email protected]

www.tradecommissioner.gc.ca    www.educanada.ca