SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Trung học Urban Interntional School

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 23/10/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Trao Đổi Thông Tin Cùng Đại Diện Humber College

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada (CEI) trân trọng kính mời quý phụ huynh và các bạn tham dự buổi trao đổi thông tin với trường Humber College (Toronto, Ontario, Canada)

Thời gian: 14 giờ – 15 giờ

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Ngày 20/1/2014

Địa Điểm: Văn Phòng CEI

Lầu 1 – Phòng 1.1 – Tòa Nhà Travel

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Do Ms. Linda Chao trình bày

Vui lòng đăng ký tham dự cho Ms. Thanh Ngọc qua số (08) 3930 5875 hoặc qua email: ngoc.nguyen@canada-edu.org

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Đôi nét về Humber College

Bạn vừa tốt nghiệp trung học, vừa hoàn thành xong một khóa học sau trung học hoặc đã đi làm một thời gian… và có ý định theo học tiếp tại Humber College, với trường hợp nào, chúng tôi cũng cam kết sẽ đem lại thành công cho bạn.

Hệ thống các chương trình đào tạo của chúng tôi rất đa dạng, bao gồm các chương trình đào tạo cử nhân đại học, cử nhân cao đẳng, các chứng chỉ sau đại học hoặc học nghề ngắn hạn và cả các chương trình tiếng Anh có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Hầu hết chương trình đều được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành trong nền công nghiệp nhằm đảm bảo sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm học tập thực tế nhất.

Bên cạnh đó, Humber còn mang lại cho sinh viên một lối sinh hoạt năng động với các đội thể thao mạnh mẽ, hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu, các trung tâm giải trí và rất nhiều dịch vụ hỗ trợ, giúp các em có thể đạt được mục tiêu của mình. Điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn hướng tới là đảm bảo thành công cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Rất nhiều cựu sinh viên của trường đã đạt thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực: kinh doanh, công nghệ và thiết kế, y tế, truyền thông, nghệ thuật và giải trí hay trong các ngành dịch vụ xã hội.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về những lợi ích khi học tập tại Humber bằng cách tham khảo trên website, thông qua các ấn phẩm của chúng tôi hoặc tham quan trường. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy cơ hội mà bạn đang tìm kiếm và sẽ rất vui mừng được chào đón bạn tại Humber.

Vui lòng xem thêm thông tin tại www.humber.ca