SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Trải nghiệm chương trình Tú tài quốc tế IB tại London International Academy

LIA

London International Academy (LIA) là một trường nội trú tư thục Canada, và là một ngôi trường giảng dạy chương trình Tú tài quốc tế (IB) mang tầm quốc tế nằm tại thành phố London, Ontario. London là một trung tâm sôi động cho các hoạt động và giải trí của học sinh.Trường mang đến lớp học với sĩ số nhỏ cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao và chuyên nghiệp cũng như các chương trình học tập đổi mới, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn dành cho học sinh, LIA cam kết duy trì môi trường học tập đầy tính bồi dưỡng cho sự phát triển của cộng đồng học sinh.

Khái quát về Diploma Programme (DP):

Diploma Programme (DP) là chương trình giảng dạy được thiết kế bởi Tú tài quốc tế (IB) dành cho học sinh trong hai năm cuối của trường trung học. Học sinh tốt nghiệp với bằng IB có thể được nhận vào các trường đại học trên toàn thế giới, thường có tín chỉ cao. Theo chia sẻ của học sinh tại LIA việc tham gia vào các khóa học IB đã giúp các bạn thành công ở trường đại học. Học sinh nhận xét về ý thức chuẩn bị, sự tự tin, kỹ năng nghiên cứu và khả năng quản lý thời gian. Thậm chí quan trọng hơn, các bạn đã phát triển ý thức về thế giới xung quanh và có trách nhiệm hơn.

Study 3 Copy

Học sinh theo học chương trình Diploma Programme sẽ phải học sáu môn (ba môn ở cấp độ tiêu chuẩn và ba môn ở cấp độ cao) trong hai năm và hoàn thành ba yêu cầu bổ sung: lý thuyết về kiến ​​thức (TOK), bài luận mở rộng và các nhiệm vụ sáng tạo, hoạt động và dịch vụ của CAS bên ngoài lớp học. Ngoài các yêu cầu này, học sinh phải đạt được tối thiểu 24 trên tổng số 45 điểm trong các đánh giá cuối cùng được đánh dấu bên ngoài và kiểm duyệt để nhận bằng IB. LIA cung cấp các môn IB sau: Tiếng Anh hoặc tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha, Quản lý kinh doanh hoặc Công nghệ thông tin trong một xã hội toàn cầu, Hóa học, Vật lý, Khoa học máy tính, Toán học, Nghệ thuật thị giác.

Điểm nổi bật của chương trình IB tại LIA:

 • Tăng cường cơ hội học thuật cho học sinh
 • Phát triển nhiều kỹ năng hơn là chỉ quan tâm đến kết quả học tập
 • Khuyến khích bạn trở thành một học viên độc lập và tự tin
 • Bằng cấp đạt chứng nhận quốc tế
 • Học viên đạt đến tư duy quốc tế
 • Chương trình khuyến khích các suy luận thực tiễn
 • Học viên có cơ hội phát triển kỹ năng quản lý thời gian
 • Giúp học viên tận dụng tối đa tiềm năng của họ hơn là các kỹ thuật làm bài
 • Các môn học không được giảng dạy một cách cô lập
 • Tăng cường khả năng học hỏi một cách sâu rộng

Yêu cầu:

 • Gửi cho Bộ phận tuyển sinh kết quả học tập 2-3 năm gần nhất
 • Phỏng vấn qua Skype với trường

Lưu ý:

Nếu thành tích học tập trung bình của học sinh duy trì trên mức 80%, các bạn sẽ nhận được Học bổng đầu vào của trường từ 25% – 50% tổng học phí của Chương trình IB ($28, 000 CAD)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.