SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Trại hè ESL năm 2022 của Appleby College

ava

Giới thiệu trại hè ESL tại Appleby College

Được tổ chức tại Oakville, tỉnh Ontario bên bờ Hồ Ontario, một trong những hồ nước ngọt lớn nhất thế giới.

Cách trung tâm thành phố Toronto 20 phút, cách Sân bay quốc tế Pearson của Toronto 30 phút và cách thác Niagara nổi tiếng 45 phút di chuyển.

Trại hè ESL của Appleby mang đến cho học sinh một trải nghiệm mùa hè xuất sắc, chương trình được thiết kế lý tưởng cho người học tiếng Anh.

Chương trình được thiết kế cho học sinh từ 12 đến 16 tuổi với kế hoạch học trung học hoặc đại học ở các nước nói tiếng Anh như Canada hoặc Hoa Kỳ, cũng như những người có mong muốn cải thiện tiếng Anh của họ trong khi trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Canada.

Aerial View Before A.W.B Centre

Chương trình nào phù hợp cho bạn?

Appleby cung cấp hai loại chương trình hè ESL: Chương trình chuyên sâu nội trú 4 tuần và chương trình bán chuyên sâu nội trú 3 tuần. Cả hai chương trình đều dự kiến diễn ra trong tháng 7 và 8.

Chương trình chuyên sâu nội trú 4 tuần

Chương trình nội trú kéo dài 4 tuần này là một chương trình học cả ngày. Học sinh được cấp chứng tín chỉ ESL của trường trung học Ontario khi thành công hoàn thành 110 giờ học trên lớp.

Học sinh sẽ được trải nghiệm các lớp học độc đáo kết hợp một lịch trình các hoạt động đầy thú vị cũng như các trò chơi tập thể và các chuyến du ngoạn.

Chương trình bán chuyên sâu nội trú 3 tuần

Chương trình kéo dài 3 tuần này là sự kết hợp giữa lớp học vào buổi sáng và tham gia các hoạt động hoặc dự án theo chủ đề vào buổi chiều.

Chủ đề hàng tuần bao gồm Kịch tiếng Anh, Lãnh đạo thanh niên và Nhận thức về môi trường.

Trại hè ESL Appleby – Nơi ở

Powells House Exterior

– Học sinh tham gia trại hè ESL của Appleby sẽ ở trong các khu nhà nội trú cao cấp trong khuôn viên trường, 2 học sinh/ phòng.

– Mỗi nhà ở cung cấp phòng sinh hoạt chung cho học sinh, không gian bình dị và thoải mái.

– Nam nữ được trang bị ở riêng và tất cả các phòng đều có đầy đủ giường và khăn trải giường, không gian học tập cá nhân, tủ đựng quần áo và có thể truy cập Wi-Fi.

– Tiện nghi giặt là tự phục vụ được cung cấp miễn phí.

– Với sức khỏe và sự an toàn của mỗi học sinh là ưu tiên hàng đầu của trường, dịch vụ giám sát 24/7 từ khi đến Canada.

– Sự quan tâm và hỗ trợ của trường dành cho học sinh đến từ lớp học, nơi ở và trong tất cả các hoạt động và các chuyến du ngoạn.

– Tất cả giáo viên hướng dẫn đều là sinh viên tốt nghiệp đại học được đào tạo bài bản, đã hoàn thành cuộc kiểm tra của cảnh sát và tham gia vào buổi định hướng của Appleby trước mùa hè nhằm đảm bảo cho sự đào tạo và chuẩn bị phù hợp.

Trại hè ESL Appleby – Bữa ăn

– Ba bữa ăn kiểu tự chọn đầy dinh dưỡng được phục vụ hàng ngày. Tất cả các bữa ăn đều được diễn ra tại nhà ăn Lakeview, nằm ngay trung tâm trong khuôn viên trường.

– Tất cả thực phẩm đều được chế biến tươi tại chỗ bởi nhóm chế biến chuyên nghiệp của Appleby.

– Trái cây và đồ ăn nhẹ cũng được chuẩn bị và cung cấp hàng ngày. Hầu hết các hạn chế về chế độ ăn uống đều có thể dễ dàng chấp nhận như dị ứng, ăn chay, thuần chay,…

pt1 4

Đặc điểm nổi bật của trại hè ESL của Appleby

Tính tập trung vào học thuật

Trọng tâm là tính học thuật tập trung, với 30 giờ giảng dạy trên lớp mỗi tuần trong chương trình nội trú 4 tuần chuyên sâu.

Học sinh được xếp vào một trong năm cấp độ dựa trên bài kiểm tra đầu vào toàn vào ngày đầu tiên của chương trình hè.

Chứng chỉ hoàn thành và báo cáo học tập sẽ được cấp cho sinh viên vào cuối chương trình.

Môi trường an toàn và hỗ trợ

Học sinh được chăm sóc bởi một đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ nhân viên trường bao gồm những cá nhân có kỹ năng cao, năng động, những người thực sự thích làm việc với học sinh.

Giảng viên được đánh giá cao

Các giảng viên ESL của Appleby là những chuyên gia được lựa chọn cẩn thận, có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Đồng thời họ cũng có bằng đại học về Giáo dục cũng như chứng chỉ về giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai.

Tất cả giáo viên hướng dẫn đều là giáo viên được chứng nhận có kinh nghiệm làm việc với học sinh quốc tế ở mọi cấp độ.

Sĩ số lớp học nhỏ

Quy mô lớp học trung bình là 10 học sinh và tối đa 15 học sinh. Điều này giúp nâng cao cơ hội học tập của mỗi học sinh.

Hoạt động thú vị

Các trò chơi xã hội và thể thao đa dạng, vui nhộn diễn ra hàng ngày. Những chuyến du ngoạn cuối tuần thú vị đến các điểm tham quan mang lại những niềm vui và cơ hội học tập, hoạt động bơi lội trong khuôn viên trường ít nhất một lần một tuần.

Các chuyến đi

Chương trình trại hè ESL của Appleby không chỉ đơn thuần là học tiếng Anh mà còn đem đến cho học sinh cơ hội kết bạn từ khắp nơi trên thế giới.

Ngoài hoạt động trên lớp của, trường còn bổ sung các hoạt động buổi chiều và buổi tối thú vị và hấp dẫn như các chuyến đi cuối tuần đến các điểm tham quan chính trong và xung quanh Toronto và vùng Niagara.

Tất cả các hoạt động được thiết kế để khuyến khích học sinh thực hành và phát triển hơn nữa các kỹ năng tiếng Anh của họ.

Lưu ý!

Học sinh khi đăng ký tham dự trại hè đều phải được tiêm chủng vắc-xin đầy đủ bằng loại vắc-xin được Chính phủ Canada phê duyệt.

Thông tin về trại hè ESL của Appleby Xem tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.