SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; TẠI: VĂN PHÒNG CEI HỒ CHÍ MINH ; VĂN PHÒNG CEI HÀ NỘI

(Hoàn toàn miễn phí)

Trại hè ESL 2019 tại Trường Trung Học Quốc Tế Columbia (CIC)

CIC13.2

Vào mùa hè 2019, trường Trung học Quốc tế Columbia (Columbia International College – CIC) sẽ tổ chức chương trình Trại Hè ESL dành cho các bạn học sinh từ (12 – 18 tuổi). Trại hè ESL hứa hẹn sẽ là sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, giúp các bạn phát triển toàn diện kỹ năng sử dụng tiếng Anh với người bản xứ và ngoài ra còn giúp các bạn mở mang kiến thức qua các buổi hoạt động ngoài trời và các chuyến tham quan, khám phá đến những địa điểm nổi tiếng tại đất nước Canada xinh đẹp này.

IMG 0222

Các bạn học sinh tham dự trại hè CIC 2017 cùng với tư vấn viên CEI 

Trại hè ESL của CIC sẽ là sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh trong mùa hè 2019 này. Đến với trại hè, các bạn không chỉ được vui chơi mà còn được rèn luyện, trau dồi kiến thức tiếng anh lẫn các kỹ năng mềm cần thiết cho các bạn trong tương lai.

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em tham dự trại hè CIC, xin vui lòng liên hệ với CEI Vietnam sớm qua email:

Đối tượng tham gia trại hè: tất cả các bạn học sinh từ 12 – 18 tuổi

Ngoài ra trường trung học quốc tế Columbia còn thiết kế ra 4 chương trình hè khác nhau dành cho quý phụ huynh và các bạn học sinh có được những lựa chọn phù hợp về thời gian và về tài chính của mình.

IMG 2070

1.CANADA PLATINUM – Bốn mùa bạn sẽ nhớ mãi

Chương trình ESL bốn tuần này có sự pha trộn thú vị giữa thiên nhiên và văn hóa, nơi các lớp học nửa ngày và cả ngày được cân bằng với các chuyến đi qua đêm đến các điểm du lịch nổi tiếng, các chuyến du ngoạn trong ngày tới các địa danh Hamilton, các hoạt động vui chơi buổi tối và sự quan tâm của các chị nhân viên tư vấn dành cho chúng tôi.

Trại bạch kim này rất đặc biệt vì các chuyến du ngoạn qua đêm của chúng tôi, cung cấp cho các trại viên cơ hội để trải nghiệm những  thành phố quốc tế nhất và phát triển kỹ năng lãnh đạo của họ ở vùng hoang dã của Canada.

Một tour du lịch bốn ngày của Đông Canada có sự uy nghi về văn hóa và kiến ​​trúc của Montreal và Quebec City (nơi các trại viên có thể thử nói tiếng Pháp); lịch sử phong phú của Ottawa, thủ đô của quốc gia; và khu vực 1000 hòn đảo xinh đẹp của hồ phía đông Ontario. Một chuyến đi ba ngày đến Hồ Bark kết nối các trại viên ở ngoài trời, nơi họ bơi xuồng, bơi lội, leo trèo, đi lang thang và phát triển tình bạn suốt đời quanh đống lửa trại.

 • Thời gian:

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

24 tháng 6

21 tháng 7

1 tháng 7

28 tháng 7

8 tháng 7

4 tháng 8

 • Chi Phí: $5,720 CAD/4 tuần (có thể thay đổi)

Lịch trình cụ thể như sau:

CIC platium 1

CIC platium 2.

(Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết)

2. CANADA GOLD – Khám phá tốt nhất của Tiếng Anh và Pháp tại Canada

Trại hè ba tuần này tạo cơ hội cho một đời – một chuyến du lịch bốn ngày bằng tiếng Anh và tiếng Pháp của Canada. Các trại viên sẽ khám phá Ottawa, thủ đô của Canada; đi thuyền đến 1000 hòn đảo ở cuối phía đông của hồ Ontario; tham quan và mua sắm ở Montréal, một trong những người sành điệu thời trang của thế giới; và du hành ngược thời gian ở la Ville de Québec, thành phố lâu đời nhất của Canada.

Kinh nghiệm đô thị được cân bằng bởi chuyến đi ba ngày đến vùng hoang dã phía bắc Ontario tại trại lãnh đạo Bark Lake của Columbia, nơi các trại viên được khuyến khích rời khỏi vùng an toàn của họ thông qua các hoạt động thách thức cả cơ thể và tâm trí. Thêm các lớp học ESL, các chuyến đi trong ngày đến các điểm tham quan du lịch, tham quan các trường đại học gần đó và các hoạt động vui chơi buổi tối và bạn sẽ có những mùa hè đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình.

 • Thời gian

THỜI GIAN BẮT ĐẦU

THỜI GIAN KẾT THÚC

24 tháng 6

14 tháng 7

1 tháng 7

21 tháng 7

8 tháng 7

28 tháng 7

15 tháng 7

4 tháng 8

 • Chi phí: $ 4,790 CAD/3 tuần (có thể thay đổi)

Lịch trình cụ thể như sau:

CIC Gold timeable 1

(Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết)

 3. CANADA SILVER – Mùa hè trong thành phố

Trải nghiệm thêm Hamilton và khu vực Greater Toronto với chương trình trại hè ba tuần này, bao gồm các lớp học ESL, các chuyến đi trong ngày đến các điểm tham quan ở Hamilton và Toronto, các sự kiện vui chơi buổi tối và chuyến tham quan đến vùng hoang dã phía bắc Ontario. Trại lãnh đạo Bark Lake. Các trại viên sẽ tham quan các trường đại học McMaster và Đại học Toronto, vui mừng với công viên giải trí tại Wonderland của Canada, trải nghiệm kỳ quan Thác Niagara, tham quan các địa danh lịch sử của Hamilton và thử chèo thuyền, bắn cung và rang kẹo dẻo trên lửa trại. Sự nhiệt tình và sự chú ý của các nhân viên tư vấn trại đủ điều kiện của Columbia làm cho mỗi ngày vui vẻ và an toàn, cho dù những người cắm trại đang thưởng thức một bữa tiệc thời trung cổ hay thực hành tiếng Anh.

 • Thời gian:

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

24 tháng 6

14 tháng 7

1 tháng 7

21 tháng 7

8 tháng 7

28 tháng 7

15 tháng 7

4 tháng 8

 • Chi phí: $ 4,380 CAD/ 3 tuần (có thể thay đổi)

Lịch trình cụ thể như sau:

CIC Silver

(Lịch trình có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết)

4.CANADA AND USA – Du lịch mạo hiểm

Đây là một câu chuyện của hai thành phố thủ đô trong chương trình trại hè phiêu lưu này. Ghé thăm một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, cũng như chỗ ngồi của chính phủ Canada. Trải nghiệm các trang web quyến rũ của Thành phố New York và tham quan tỉnh Pháp xinh đẹp của Canada, Quebec. Chương trình trại hè này bao gồm các lớp học nửa ngày hoặc nửa ngày, các hoạt động nửa ngày và các hoạt động buổi tối. Học sinh sẽ:

 • Tour Boston hoặc thành phố New York
 • Khám phá Ottawa và 1000 Quần đảo ở Kingston
 • Khám phá Montreal và tận hưởng chuyến đi mua sắm tại một trong những thủ đô thời trang của thế giới
 • Ghé thăm thành phố lâu đời nhất ở Bắc Mỹ, thành phố Quebec

Chương trình tùy chỉnh này chỉ dành cho các nhóm từ 35 – 45 sinh viên. Các nhóm chịu trách nhiệm bảo đảm thị thực của chính họ vào Hoa Kỳ.

 • Thời gian:

Thời gian bắt đầu

Thời gian kết thúc

24 tháng 6

7 tháng 7

1 tháng 7

14 tháng 7

8 tháng 7

21 tháng 7

15 tháng 7

28 tháng 7

22 tháng 7

4 tháng 8

 

 • Chi phí: $ 3,660 CAD/ 2 tuần (có thể thay đổi)

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn đăng ký tham gia trại hè vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.