SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Trại Hè Bronte College 2023

Bronte College

Thông tin về Trại Hè Bronte College 2023

Bronte College là trường trung học tư thục nội trú, cam kết mang đến một môi trường học tập chú trọng vào chất lượng giảng dạy và sự phát triển cá nhân. Bronte College tổ chức chương trình Trại hè lần đầu tiên vào năm 1996, và đã thành công khi thu hút rất nhiều học sinh trên toàn thế giới.

Có hai chương trình trại hè dành cho học sinh: Trại hè Anh ngữ dành cho học sinh muốn cải thiện trình độ tiếng Anh và Trại hè Toán & Khoa học dành cho những em muốn mở rộng kiến thức trong thời gian hè.

Chương trình Trại hè được thiết kế với mục đích mang đến cho các em một môi trường chăm sóc tốt nhất, thường xuyên được theo dõi quan tâm.

Tất cả các trại hè đều bao gồm 3 giờ học trên lớp mỗi ngày, nơi ăn ở, các bữa ăn dinh dưỡng, bảo hiểm y tế, các hoạt động hàng ngày và những chuyến tham quan cuối tuần. Thông qua chương trình, học sinh sẽ có nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng với những người bạn đến từ khắp thế giới.

unnamed

Địa điểm Trại Hè

Bronte College tọa lạc tại trung tâm thành phố Mississauga, Ontario, chỉ cách Toronto và sân bay quốc tế Pearson khoảng 20 phút. Các trại sinh sẽ ở trong khu ký túc xá và tận hưởng những tiện nghi của nhà trường, bao gồm phòng tập thể dục thể thao, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và phòng nghệ thuật, căn-tin với dịch vụ đa dạng và phòng âm nhạc.

Ký Túc Xá & Căn Tin

Chúng tôi cung cấp cho các em hệ thống phòng ở an toàn, thoải mái và được kết nối thuận tiện với các cơ sở học tập của trường. Nam và nữ sinh sẽ ở các tầng khác nhau và được giám sát chặt chẽ 24 giờ/ngày, 7 ngày/tuần. Cứ 5, 6 phòng sẽ sử dụng chung phòng tắm và tại đây phòng máy giặt cũng được trang bị cho các em.

Căn-tin có dịch vụ đa dạng, mang đến những bữa ăn bổ dưỡng được chuẩn bị bởi đội ngũ nhân viên quốc tế. Các bữa ăn được phục vụ 7 ngày/tuần, bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa tối. Trường có chuẩn bị khẩu phần ăn đặc biệt dành riêng cho học sinh có chế độ ăn kiêng.

Chi phí & Ngày bắt đầu Trại Hè

Bronte summer pricing

Bronte summer start dates

Thông tin về Trại Hè Bronte College 2023 – Xem Tại Đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.