SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Trại hè Anh ngữ 2020 tại Merrick Preparatory College

Merrick Summer Camp
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Thành lập vào năm 2012, Merrick Preparatory College là trường trung học tư thục dành cho học sinh từ lớp 10, 11 và lớp 12 ở khu vực Ottawa. Với quy mô lớp học nhỏ, trung bình 10 học sinh và sức chứa tối đa là 60, học sinh tại Merrick được hưởng lợi trong quá trình học nhờ sự tương tác giữa giáo viên đến mỗi cá nhân học sinh, học tập gắn liền với thực hành cùng một cộng đồng an toàn và thân thiện. Các chương trình toàn diện của chúng tôi cho phép học sinh phát triển cả về mặt học thuật và xã hội.

Mùa hè này, Merrick trân trọng giới thiệu đến bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh Trại hè tiếng Anh ESL vô cùng đặc sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những giây phút học tập và vui chơi đầy ý nghĩa nhất tại đất nước Canada xinh đẹp.

Merrik Summer.2

Trại hè tiếng Anh ESL:

Trại hè tiếng Anh tại Merrick được thiết kế để tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc kết hợp giữa học tập trong lớp cùng các hoạt động vui chơi ngoài trời. Tất cả các giảng viên đều có trình độ chuyên môn cao và tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai đào tạo đã được chứng nhận bởi tỉnh bang.

Các hoạt động trại hè bao gồm tham quan Công viên quốc gia và các di tích lịch sử tại Canada, tham quan trạm nghiên cứu sinh học của trường đại học và các hoạt động vui chơi như:  thăm vườn thú địa phương, học làm ảo thuật và nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Chi tiết về chương trình hè:

  • Thời gian: 11/7 – 31/7/2020
  • Độ tuổi: 12 – 15 tuổi
  • Chi phí: $4,150 CAD (3 tuần)

Video giới thiệu về trại hè Merrick:

https://youtu.be/95b-YhyaE5A

Đăng ký để được tư vấn viên hỗ trợ nhanh nhất

Lưu ý:

Chi phí chương trình Hè đã bao gồm:

  • Phí ăn ở và đi lại trong chương trình
  • Phí bảo hiểm và giám hộ (tùy trường)
  • Phí xét đơn 

Chi phí chương trình chưa bao gồm:

  • Phí xin visa – $150 USD
  • Phí dịch thuật hồ sơ – 2,000,000 – 3,000,000 VND
  • Vé máy bay khứ hồi (dự kiến hãng Korean Air) – $1,300 – $1,500 CAD
  • Chi tiêu cá nhân – $500 – 1,000 CAD

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

 

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top