SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Toronto Catholic District School Board: Ngành học, học phí & đánh giá

Toronto Catholic District School Board

Giới thiệu:

Hội đồng trường Toronto Catholic District School Board (TCDSB) bao gồm 31 trường trung học, 167 trường tiểu học tọa lạc tại khu vực Greater Toronto dành cho học sinh quốc tế.

Chúng tôi nhận học sinh quốc tế cho bậc học từ lớp 1 đến lớp 12 và nhiều chương trình học thú vị khác. Các em học sinh có thể tham gia các lớp học ngắn hạn (1 – 4 tháng), lớp học nửa học kỳ (5 tháng), lớp học toàn thời gian (10 tháng). Học kỳ 1 thường bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 1, học kỳ 2 từ tháng 2 đến tháng 6.

Học phí:

Phí nộp hồ sơ (không hoàn trả)

$350 CAD

Học phí từ lớp 1 – 8 / năm học

$16,000 CAD

Học phí từ lớp 9 – 12 / năm học

$16,000 CAD

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Toronto Catholic District School Board (TCDSB)
Địa chỉ: 80 Sheppard Ave. E., Toronto, Ontario, Canada, M2N 6E8
Tel: 416-222-8282
Email: [email protected]
Website: www.tcdsb.org

Đặc điểm nổi bật:

Chương trình học tập dành cho học sinh quốc tế tại Toronto Catholic District School Board là các chương trình học năng động và giàu tính giáo dục Công giáo. Với mục tiêu không chỉ là giúp các học sinh phát huy được tiềm năng mà còn giúp các bạn phát triển được tinh thần và cảm xúc cần thiết trong học tập. Các trường thuộc Hội đồng TCDSB thúc đẩy sự công bằng cộng đồng. Chúng tôi tự hào được phục vụ một cộng đồng học sinh đa văn hóa.

Chương trình Học tập dành cho học sinh quốc tế bao gồm các khóa học một năm để các bạn học sinh đạt được số tín chỉ cần thiết để nhận được bằng tốt nghiệp trung học tại tỉnh bang Ontario, đồng thời xây dựng cho học sinh một nền tảng vững chắc để bước tiếp vào các trường Cao đẳng và Đại học tại Bắc Mĩ. Bên cạnh các khóa học chính khóa tại trường, học sinh quốc tế còn có cơ hội tham dự vào chương trình TCDSB’s Night School hoặc Chương trình hè (bao gồm chương trình tiếng Anh ESL chuyên sâu).

Toronto là thành phố lớn nhất tại Canada, và là một trong số những nơi đa văn hóa nhất trên thế giới. Học sinh sẽ được tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời, trải nghiệm văn hóa tại Canada chân thực nhất và cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Chúng tôi rất hân hoan chào đón các bạn học sinh quốc tế đến với cộng đồng trường Công giáo sôi động và rất khuyến khích các bạn đến đây để khám phá những cơ hội tuyệt vời mà Toronto Catholic District School Board mang lại.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.