SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Top 5 lời khuyên apply học bổng du học Canada

scholarship application

Apply học bổng có thể dẫn đến căng thẳng, nặng nề và tốn thời gian. Emily Kathen – sinh viên trường đại học Ottawa đã nói về những thành công khi giành học bổng từ các trường Canada và chia sẻ những lời khuyên hay ho để apply học bổng đại học thành công.

Apply học bổng thì căng thẳng và nặng nề. Vì thế, các trường đại học Canada đã trò chuyện những ứng viên xin học bổng thành công từ khắp nơi trên cả nước, chìa khóa của sự thành công. Ở đây là top 5 lời khuyên để giành lấy học bổng.

180131 huongdanchuanbiduhoc CEI2

Tip 1: Làm việc có kế hoạch. Điều này không phải là điều mà bạn muốn kéo dài đêm này qua đêm khác. Vì thế xác định tài liệu nào bạn cần sớm, và thiết lập một lịch trình với một số ngày chủ chốt cũng như hạn chót để bạn không cảm thấy căng thẳng hay nặng nề. Vì vậy, lên kế hoạch nộp đơn ứng tuyển của bạn vài ngày trước khi đến hạn. Bằng cách này, trong trường hợp bạn gặp một số vấn đề, bạn sẽ có nhiều thời gian để sửa chúng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Tip 2: Một khuôn mẫu không phù hợp tất cả. Hãy đọc cẩn thận tiêu chuẩn học bổng và chỉnh sửa tùy theo mỗi đơn ứng tuyển. Đừng chỉ sao chép và dán ra nhiều bản khác nhau. Mỗi đơn ứng tuyển phải nên thành thật và trả lời những yêu cầu đặc biệt của học bổng. Hãy tạo sự khác biệt.

Tip 3: Chọn những người tham khảo mà bạn biết và người biết công việc của bạn. Nó thì quan trọng để người tham khảo của bạn hiểu được tiêu chuẩn học bổng và có thể dễ dàng nhìn thấy tại sao bạn là một ứng viên tốt. Vì thế xem xét việc mang đến cho họ một vài mục tiêu cùng thông tin bổ sung để giúp họ trau dồi thư giới thiệu của họ. Cũng vì thế, yêu cầu không có giây phút cuối cùng. Đảm bảo bạn dành cho người tham khảo của bạn nhiều thời gian để đưa ra ý kiến.

Tip 4: Lặp đi lặp lại. Bản thảo đầu tiên trong đơn ứng tuyển học bổng không bao giờ nên là bản thảo cuối cùng. Những lỗi sai dễ làm mất tập trung, và chúng phản chiếu tệ hại sự tin tưởng của bạn. Vì thế, hãy tìm cho mình những chuyên gia về ngữ pháp và nhờ anh ta hoặc cô ta kiểm chứng đơn ứng tuyển trước khi bạn nộp chúng.

Tip 5: Phải độc nhất, phải là bạn. Một số học bổng nhận hàng trăm và thậm chí là hàng ngàn đơn ứng tuyển, nhưng may mắn chỉ có duy nhất một mình bạn. Vậy thì điều gì khiến bạn đặc biệt nhất? Xem xét những thành tích bạn có, sẽ làm bạn khác biệt với những người khác và để lại ấn tượng lâu dài. Tiếp tục đi, khoe khoang một chút thôi. Đây là khoảnh khắc để bạn tỏa sáng.

Được dịch bởi CEI – du học Canada. Nguồn: universitystudy

Mọi thông tin chi tiết về hướng dẫn chọn trường, nộp hồ sơ xin visa du học, du lịch và bảo hiểm vui lòng liên hệ với Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada tại Việt Nam.

VĂN PHÒNG TRUNG TÂM TƯ VẤN GIÁO DỤC CANADA

Trụ sở chính tại TP.HỒ CHÍ MINH

Tòa Nhà Báo Lao Động – Nguyễn Kim

198 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Phone: 84.28 3930 5875

Email: [email protected]

Website: www.canada-edu.org

Chi Nhánh Tại Hà Nội

Lầu 6, Tòa nhà Sky City – 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel/Fax: 84.24 3718 5497

Email:[email protected]

Chi Nhánh Tại Đà Nẵng

Lầu 5, Tòa nhà Ngân hàng Kiên Long – 158 -160 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tel/Fax: 84.236 3779 668

Email:[email protected]