Tổng hợp các hoạt động diễn ra vào tháng 10/2019 tại Urban International School-UIS

Urban.1

Urban International School (UIS) là trường Trung học tư thục được kiểm duyệt bởi Bộ Giáo dục tỉnh Ontario. Trường cung cấp các chương trình học thuật chuyên biệt phù hợp với khả năng của các bạn học sinh, những người mong muốn theo đuổi một nền giáo dục tuyệt vời tại Canada. UIS tập trung vào yêu cầu học thuật của từng chương trình học với mục đích giúp các bạn học sinh hoàn thiện và tạo ra cơ hội phát triển cho bản thân.Ngoài ra, UIS luôn tạo điều kiện cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh giúp các em đạt được kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh các vấn đề về học thuật, hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ những biến động xã hội hiện tại, do đó chúng tôi còn cung cấp cho học sinh của mình những chương trình đặc biệt về Nghiên cứu truyền thông, Nghệ thuật (Mỹ thuật, Nhiếp ảnh), và Kỹ năng truyền thông. Hầu hết các học sinh của UIS đều được nhận vào các trường Đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University,…

imgpsh fullsize anim 9

UIS cung cấp các chương trình giảng dạy từ lớp 9 đến lớp 12, phần lớn học sinh của trường chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung đông và châu Á. Giáo viên tại UIS đều là các giáo viên nhận được Giấy chứng nhận của tỉnh bang Ontario.

Hãy cùng điểm qua các hoạt động nổi bật tại Urban Internation School (UIS) vào tháng 10/2019 vừa qua:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

1.UIS CODE WORKS

UIS đã phát triển thêm một chương trình học mới để giúp các bạn học sinh làm quen với ngôn ngữ lập trình và những vấn đề liên quan tới các chương trình học về lĩnh vực này tại các trường Cao đẳng, Đại học ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường THPT.

Khi tham gia UIS Code Works, học sinh sẽ:

  • Học được cách thiết kế, phát triển và phân tích phần mềm 
  • Học cách giải quyết các vấn đề phức tạp về máy tính trong các lĩnh vực Kinh doanh, Khoa học và Xã hội.
  • Tìm hiểu về nghề nghiệp liên quan tới khoa học máy tính 
  • Khám phá khả năng sáng tạo và tư duy
  • Học cách củng cố ý tưởng và làm việc theo nhóm 
  • Học cách mã hóa bằng ngôn ngữ lập trình 

2.ELITE TEAM DINNER

Nhóm học sinh xuất sắc của UIS được chọn lọc từ những bạn học sinh ưu tú với điểm số học tập tốt, hoạt động ngoại khóa tích cực cũng như có tính cách hòa đồng. Các bạn sẽ đại diện cho hình ảnh của Urban International School cũng như là các bạn học sinh khác tại UIS. Chúng tôi hi vọng càng ngày sẽ có thêm nhiều bạn được lựa chọn vào nhóm học sinh này.

UIS Elite Team 2019 2020 3

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Bạn Trần Thị Minh Phương (Học sinh từ CEI)

3.PEER MENTORING

Nhà trường rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tổ chức chương trình “Peer mentoring” – “Đôi bạn cùng tiến” cho các bạn học sinh mới nhập học tại trường cùng với các bạn học sinh hiện tại. Chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh mới làm quen với chương trình học, các quy định cũng như được chia sẻ về cách hòa nhập văn hóa và môi trường sống ở Toronto.

4.OUAC

Vào ngày 11/10/2019 vừa qua, học sinh lớp 12 của UIS được tham gia một buổi tư vấn về việc nộp hồ sơ tại trường Đại học cùng với thầy Hiệu trưởng của trường. Sau buổi tư vấn này đã giúp các em phần nào nắm được các thông tin quan trọng như hạn nộp và cách nộp hồ sơ, cách chọn ngành nghề và trường đại học phù hợp cũng như tầm quan trọng của điểm số lớp 12 của các em. Buổi tư vấn đã diễn ra rất thành công nhờ sự lắng nghe chăm chú cùng với các câu hỏi đa dạng của các em học sinh dành cho thầy Hiệu trưởng.

5.UIS BASKETBALL COMPETITION

Cũng trong tháng 10 vừa rồi, 4 đội tuyển bóng rổ của trường đã tham gia vòng đấu loại nhằm chọn ra đội tuyển mạnh nhất. Các đội thi đấu quyết liệt trong vòng 2 ngày trong sự cổ vũ nhiệt tình từ các bạn học sinh và giáo viên. Học sinh UIS đã có một giải thi đấu tuyệt vời, các thành viên của từng đội đã thật sự cống hiến hết sức mình, tuy nhiên niềm vui chỉ trọn vẹn nhất dành cho đội chiến thắng.

UIS Newsletter October 2019 3

Thông tin về học phí tại Urban Internation School (UIS) – Bảng chi phí dự kiến 2019 – 2020:

Học phí chương trình THPT

$14,800 CAD

Phí ghi danh

$350 CAD

Bảo hiểm dành cho HS quốc tế

$600 CAD

Phí hoạt động tại trường

$300 CAD

Phí sắp xếp nhà ở

$250 CAD

Phí nhà ở (Homestay/KTX)

$10,000 CAD

Phí giám hộ

$1,000 CAD

Đưa đón sân bay

$100 CAD

Đồng phục

$250 CAD

Tiếng Anh ESL (nếu có)

$3,360 CAD

TỔNG CỘNG

$27,650 CAD

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…