Tìm hiểu về ngành học phân tích dữ liệu kinh doanh tại Centennial College

Centennial 2

Sinh viên đã tốt nghiệp đại học thường tìm kiếm cơ hội học tập với các chương trình Post Graduate Sau đại học. Việc theo học chương trình này vừa giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng của mình trong ngành nghề mà mình theo đuổi, vừa hỗ trợ cho lộ trình học tập của sinh viên trong việc làm hồ sơ xin thị thực Canada. Tuy nhiên, đa số chương trình Post Graduate thường chỉ kéo dài 1 năm đến 1.5 năm, do vậy sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên thường chỉ được Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp PGWP có hiệu lực bằng đúng thời gian học của chương trình.

Hiểu được tâm lý này của các bạn sinh viên, Centennial College giới thiệu chương trình Post Graduate 2 năm về Business Analytics and Insight dành cho những bạn sinh viên quan tâm đến Dữ liệu Kinh doanh và Thống kê, tư vấn kinh doanh.

Centennial

Trong thời đại 4.0, sự tích hợp của yếu tố Công nghệ trong mọi lĩnh vực đều có tầm quan trọng lớn quyết định sự phát triển và thành công. Kinh tế cũng không nằm ngoài xu hướng này. Chính vì vậy, Phân tích dữ liệu Kinh doanh được đánh giá là một ngành học “thu hút” nhất hiện nay tại Canada.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Nhận định này được đưa ra là hoàn toàn có cơ sở, khi thị trường phân tích dữ liệu của Canada dự kiến sẽ tạo ra doanh thu khoảng 1,8 tỷ đô la hàng năm theo một báo cáo gần đây từ Hội đồng Công nghệ Thông tin và Truyền thông”, với lượng việc làm trực tiếp trong thị trường big data dự kiến sẽ vượt quá 43.000 vào năm 2020 – làm cho nó trở thành một trong bốn công việc có nhu cầu cao nhất vào năm 2020 trong ngành công nghệ. Trong khi đó, một báo cáo khác từ ICTC báo cáo rằng 55% các công ty big data của Canada có trụ sở tại Ontario.

Với chương trình Sau đại học kéo dài với 4 kì học 2 năm tại Centennial College, sinh viên sẽ được học cách phân tích các dữ liệu lớn thành thông tin có ích bằng cách sử dụng các công cụ và kỹ thuật hàng đầu trong ngành. Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về big data, mô hình thống kê và dự đoán, quản lý dữ liệu, trực quan hóa và chuyển hóa dữ liệu. Bạn sẽ học cách giải quyết các vấn đề kinh doanh phức tạp cũng như cách trình bày những giải pháp đó một cách hiệu quả.

Hi vọng rằng chương trình này sẽ là một lựa chọn tốt cho các bạn sinh viên quan tâm đến du học tại Canada và có mong muốn được nâng cao kỹ năng của mình trong 1 lĩnh vực hiện đang phát triển sôi động bậc nhất xứ sở Lá Phong.

Chương trình Sau Đại học 2 năm – Cơ hội nhận Giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tại Canada lên đến 3 năm.

  • Ngành học hấp dẫn thời đại 4.0 – Luôn được nhà tuyển dụng săn đón
  • Kết hợp hài hòa giữa 2 mảng Phân tích Kinh tế và Công nghệ Thông tin – Big Data
  •  Địa điểm học Eglinton Campus ngay trong Downtown Toronto
  • Kì nhập học: Tháng 5/2020
Tìm hiểu thông tin chi tiết Tại Đây

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…