SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu về ngành đào tạo kế toán tại Đại học Northern British Columbia-UNBC

UNBC

Được biết tới là thủ phủ của Bắc British Columbia, thành phố Prince George nằm khoảng chính giữa (về mặt địa lý) của tỉnh bang này, nơi hai dòng sông Nechako và Fraser giao nhau. Ngành công nghiệp chính nơi đây là lâm nghiệp. Cư dân nơi đây được tận hưởng cuộc sống dễ chịu với chi phí sinh hoạt hợp lý cùng với hàng loạt các hoạt động dịch vụ và tiện nghi sống bao gồm các sự kiện thể thao và văn hóa. Các hoạt động giải trí ở đây có thể kể tới chơi golf, trượt tuyết và câu cá. Prince George cũng là nơi tọa lạc của Đại học Northern British Columbia (UNBC). Prince George cũng là nơi chúng ta có thể ngắm Ánh sáng Phương Bắc nhảy múa trên bầu trời vào những tháng đầu năm.

image007

Với khoảng 74,000 cư dân, Prince George được xếp vào 1 trong 10 thành phố đông dân cư nhất tỉnh bang British Columbia. Đại đa số cư dân của Prince George là người bản xứ và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính, sinh viên quốc tế sẽ được trải nghiệm môi trường hòa nhập ngôn ngữ và văn hóa tối đa.

Theo sự so sánh của Cost of Living  in BC (https://www.costofliving.workbc.ca/), chi phí nhà ở tại Prince George chỉ bằng 35% tới 45% tại Vancouver (xét trên cùng một tiêu chuẩn). Sinh viên của trường UNBC được miễn phí đi lại bằng xe bus trong thành phố Prince George, nên chi phí di chuyển cũng được tiết kiệm đáng kể.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

NGÀNH KẾ TOÁN CỦA UNBC

Kế toán là một trong những ngành có nhu cầu lao động rất cao không chỉ ở tỉnh bang BC mà còn ở các tỉnh bang khác. Mức lương trung bình của một kế toán tại Canada dao động từ 45,000 cho tới 65,000 đô Canada một năm. Lựa chọn học kế toán tại UNBC, sinh viên sẽ có chứng chỉ CPA (Certified Professional Accountant) và được tham gia chương trình thực tập hưởng lương, với sự hỗ trợ từ trường trong tìm việc làm tại Canada.

image008 1

Những công việc sau khi tốt nghiệp:
  • Chartered Professional Accountant (Chuyên viên Kế toán)
  • Auditor (Kiểm toán)
  • Actuary (Chuyên gia Thẩm định rủi ro) – Mức lương có thể lên tới $120,000 CAD/năm
  • Treasurer (Trưởng phòng Tài chính, Kiểm soát Quỹ)
Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…