SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
NGÀY HỘI DU HỌC CANADA 2024
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 27/07/2024; Lúc: 09:00 – 12:00 ; Tại: Văn phòng CEI Hà Nội & Hồ Chí Minh

(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu về chuyên ngành Tourism Management tại Fanshawe College

Fanshawe

Du lịch diễn tả việc đi lại nhằm mục đích giải trí hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, khi bạn học về du lịch, bạn sẽ học lý thuyết và thực hành về việc tổ chức các chương trình nhằm thu hút, cung cấp dịch vụ giải trí cho khách du lịch, đồng thời cũng học về việc kinh doanh, quản lý trong tổ chức, điều hành các tour du lịch.

Tại Canada, ngành du lịch đóng góp 100 tỉ đô vào nền kinh tế (chiếm 6.5% GPD trong năm 2019) với số lượng khách quốc tế là 21.2 triệu người. Số lượng khách du lịch sẽ tăng trở lại khi mọi thứ trở lại bình thường. London được mệnh danh là “Forest City”, thành phố cực kì xanh đẹp, thơ mộng với hơn 4 triệu cây xanh và 470 công viên lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh đó, London cũng là một địa điểm du lịch nổi tiếng với các lễ hội văn hoá, triển lãm nghệ thuật, thể thao, và đặc biệt là âm nhạc diễn ra hàng năm. Khách du lịch cũng có thể trải nghiệm các tour du lịch vào các khu nhà vườn, nhà máy bánh mì, nhày máy rượu. Đặc biệt, London đang có dự án cải tạo nhà máy cũ Kellogg thành khu phức hợp trò chơi lớn với các trò chơi bằng dây thừng, đường trượt zipplines, công viên bạt lò xo cũng như đua xe kart, sân gôn mini, phòng thoát hiểm và trò chơi điện tử.

Chương trình đào tạo tại Fanshawe College:

Tourism:

Chương trình tập trung vào kĩ năng tư vấn và tư vấn du lịch, bán hàng và dịch vụ, chuyến bay và giá vé, quản lý tour du lịch theo nhóm, kỳ nghỉ trọn gói, hệ thống phân phối toàn cầu và hoạt động khách sạn. Khoá học cũng sẽ dạy sinh viên về địa lý thế giới và công nghệ máy tính mới nhất được sử dụng trong ngành. Chương trình có tích hợp 420h Coop có trả lương, giúp các bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm làm việc, làm quen với văn hoá làm việc tại Canada, và tiết kiệm được 1 khoản be bé đống thời tăng khả năng xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

– Link ngành học: https://www.fanshawec.ca/programs/ttc6-tourism-travel/next

– Thời gian học: 2 năm

– Ưu điểm

+ Đi field trip 7 ngày trên du thuyền tại Caribbean và các chuyến field trip khác tại các đối tác của trường

+ “International capstone project” ở học kì cuối theo nhóm. Các bạn sẽ xây dựng kế hoạch kinh doanh, marketing và trình bày nó.

+ Sinh viên có thể đăng ký “study abroad’, học trao đổi 1 kì tại Phần Lan/ Hà Lan/ Ireland

Adventure Expeditions & Interpretive Leadership:

Chương trình sẽ trang bị cho sinh viên kiến thức trong ngành du lịch sinh thái, tôn trọng các nguyên tắc sinh thái địa phương trong môi trường tự nhiên. Chương trình sử dụng phương pháp học tập trải nghiệm và đặc biệt có tích hợp Coop, cho phép học sinh tích lũy kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực du lịch sinh thái, du lịch mạo hiểm, chia sẻ sự kỳ thú và vẻ đẹp của thiên nhiên với những người khác.

Link ngành học: https://www.fanshawec.ca/programs/ael1j-adventure-expeditions-and-interpretive-leadership/next

Thời gian học: 2 năm

Ưu điểm

+ Sinh viên có cơ hội nhận được 16 chứng chỉ ngoài trời khi tốt nghiệp, đảm bảo các bạn có các kỹ năng để làm việc trong nhiều lĩnh vực liên quan.

+ Fanshawe giảng dạy một khóa học mới được gọi là “Đạo đức của nhiếp ảnh động vật hoang dã”. Sinh viên sẽ được dạy các kỹ năng phức tạp của cả sinh học động vật hoang dã và nhiếp ảnh động vật hoang dã.

+ Tại Expedition 3, sinh viên có cơ hội sử dụng các kỹ năng của mình để hoàn thành chuyến đi ca nô kéo dài nhiều ngày, cho phép sinh viên làm việc cộng tác và có được kinh nghiệm lái ca nô cần thiết.

Xem chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.