Tìm hiểu về chuyên ngành Nature-based Tourism Management tại UNBC

UNBC

Được mệnh danh là Canada’s Green University (trường Đại học xanh Canada), University of Northern British Columbia (UNBC) tự hào là một trường Đại học công lập nổi tiếng với những chương trình về Khoa học và Môi trường. Với vô số dự án được tạo ra mỗi năm cho các sinh viên chuyên ngành Môi trường, Bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã, sinh viên theo học tại UNBC được trải nghiệm môi trường học tập học thuật nhưng không kém phần hiện đại, năng động và thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan tới Môi trường, Bền vững, Bảo tồn có tương lai công việc sáng lạn tại tỉnh bang BC, vì có tới 12,5% diện tích của tỉnh bang là các khu bảo tồn, bảo vệ môi trường, động thực vật hoang dã và hoạt động thiên nhiên.

Chương trình Quản lý Du lịch dựa vào thiên nhiên của UNBC Nature-based Tourism Management là một chương trình xuất sắc, được thiết kế để đáp ứng một trong những ngành quan trọng nhất và phát triển nhanh nhất trong du lịch: Quản lý và phát triển du lịch, tham quan, hoạt động và trải nghiệm liên quan đến sự tương tác với tài nguyên thiên nhiên và văn hóa.

UNBC

Chương trình Cử nhân Nature-based Tourism Management phù hợp với những cá nhân yêu thích hoạt động ngoài trời và muốn đảm bảo các hoạt động sẽ được vận hành một cách bền vững để các thế hệ tương lai có thể tận hưởng.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình Cử nhân này cung cấp kiến thức cơ bản cho việc học tập sâu hơn ở các cấp học Thạc sỹ, Giáo sư về Giáo dục, Tài nguyên thiên nhiên và môi trường, và Khoa học sức khỏe.

Sinh viên sẽ học tập việc cung cấp hoạt động du lịch và giải trí ngoài trời dựa vào thiên nhiên, tập trung vào các vấn đề bền vững, công bằng xã hội và môi trường, và quan điểm kinh doanh. Việt Nam là một đất nước được thiên nhiên ưu đãi với bờ biển dài và ngành du lịch đang trên đà phát triển. Sinh viên tốt nghiệp ngành học này sẽ có một thế mạnh không thể thay thế đối với ngành du lịch bảo vệ thiên nhiên tại Việt Nam.

Sinh viên được lựa chọn các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: Marketing và Kinh doanh, Giáo dục và Lãnh Đạo Du lịch, Du lịch và cộng đồng, hoặc Môi trường và Xã hội.

Ngành học bổ trợ (minor): Outdoor Recreation

Niềm đam mê của bạn đối với các hoạt động ngoài trời chưa bao giờ quan trọng hơn thế và có thể mang đến một cuộc sống và sự nghiệp bổ ích, cung cấp và quản lý các trải nghiệm, tổ chức và điểm đến giải trí ngoài trời và du lịch dựa vào thiên nhiên. Chương trình Cử nhân Nature-based Tourism Management phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức để xác định, phát triển, đánh giá phê bình và quản lý bền vững các hoạt động giải trí của con người như du lịch sinh thái, giải trí mạo hiểm và du lịch hoang dã đang diễn ra ở những cảnh quan đa dạng và có nhiều tranh chấp, nơi thiên nhiên và văn hóa đều được coi trọng.

Cơ hội nghề nghiệp cho ngành Cử nhân Nature-based Tourism Management:
  • Business owner, guide outfitter (Chủ doanh nghiệp, hướng dẫn viên)
  • Tourism manager (Quản lý Tour du lịch)
  • Outdoor educator (Nhà giáo dục hoạt động ngoài trời)
  • Recreation or camp director (Quản lý các hoạt động cắm trại và giải trí ngoài trời)
  • Economic development officer (Chuyên viên phát triển kinh tế du lịch)
  • Park warden (Quản lý công viên)

Mức lương trung bình các công việc tốt nghiệp Cử nhân tại bang BC: $37.3 CAD/giờ

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …