SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu về chuyên ngành Kỹ sư tài nguyên Trái đất – Fleming College

Fleming news

EARTH RESOURCE TECHNICIAN CO-OP

Trước khi một con đường, một resort, một bệnh viện, trường học, công trình hay cơ sở hạ tầng mang tầm cỡ lớn được xây dựng, các kĩ sư thiết kế hoặc nhà thầu xây dựng cần phải biết được những đặc điểm về địa chất để lên kế hoạch tính toán vật liệu, quản lý rủi ro về địa chất và thiên nhiên để xây dựng dự án an toàn và bền vững lâu dài. Là kỹ sự tài nguyên trái đất, bạn đóng vai trò quan trọng trong việc đo lường và định lượng các điều kiện địa chất và kỹ thuật cơ sở hạ tầng. Rồi đến một ngày, công trình xây dựng đó được khánh thành đem lại sự phát triển cho một khu vực hoặc trở thành biểu tượng của một quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể tự hào mình đã góp phần xây dựng nền móng vững chắc cho công trình này.

Là kỹ sự tài nguyên trái đất tốt nghiệp tại Fleming College, bạn còn có thể làm khai thác khoáng sản, thăm dò dầu khí và khai thác mỏ, phân tích đất đá, đánh giá mạch nước ngầm, tham gia vào các dự án cải thiện môi trường.

Những lý do bạn nên chọn Fleming College:

– Fleming College là trường cao đẳng duy nhất tại Canada cung cấp bằng cao đẳng kỹ sư tài nguyên trái đất tích hợp tất cả chuyên môn từ kỹ thuật địa chất, khai thác khoáng sản, môi trường và kỹ thuật.

– Fleming College là trường có danh tiếng lâu đời nhất với hơn 30 năm giảng dạy về chương trình địa chất và tài nguyên thiên nhiên.

– Là trường cao đẳng chiếm tỉ lệ sinh viên học khối ngành khoa học môi trường, tài nguyên khoáng sản và kĩ thuật cao hơn các trường cao đẳng khác tại Canada.

– Nếu sinh viên muốn tiếp tục học lên Đại Học, sinh viên có 2 lựa chọn để trở thành chuyên gia về địa chất. Bạn có thể chọn học chương trình Khoa Học Địa Chất Chuyên Sân của Nova Scotia hoặc chương trình khoa học địa chất và môi trường của Trent University. Sinh viên có thể hoàn tất chương trình cử nhân trong vòng 2 năm. 

– Nhiều giảng viên giàu kinh nghiệm về địa chất chia sẻ kinh nghiêm và chuyên môn.

– Sinh viên có cơ hội học hỏi kinh nghiệm quan trọng ngay trong khuôn viên trường – bao gồm thử nghiệm đất, nước và lõi.

Sơ lược về chương trình kỹ sư tài nguyên trái đất:

  • Học phí: $8,044 CAD/ học kì 
  • Cơ sở: Frost Campus, Lindsay, Ontario
  • Khai giảng: Tháng 9/2022
  • Thời gian học: 5 học kì

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam:

Học Bổng Đầu Vào: $1,250 CAD

Yêu Cầu: 

– IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

– GPA từ 8.0 

– Thư thể hiện mong muốn học tại Fleming College

Học Bổng Cho Sinh Viên Tái Nhập Học: $500- $2000 CAD

Yêu cầu: GPA Học Kì I (3.8 – 4.0)

Mức thu nhập trung bình của kỹ sư tài nguyên trái đất:

Mức lương kỹ sư tài nguyên trái đất trung bình ở Canada là $59,293 mỗi năm hoặc $30,41 mỗi giờ. Các vị trí mới bắt đầu ở mức $47,353 mỗi năm và ở các vị trí cao cấp hơn mức lương từ $105,931 đô la mỗi năm.

Chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.