BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Tìm hiểu các chương trình mới tại RCIIS

RCIIS xin được cập nhận một số thông tin như sau:

1- STAR (Lớp Phát Âm)  IELTS Preparation (lớp IELTS)

 Đây là 2 lớp nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ học sinh của trường trong những tuần vừa qua: như giáo viên rất nhiệt tình, có tâm và quan tâm đến từng học sinh, học phí rất cạnh cạnh…

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tại Việt nam học on-line với giáo viên tại Canada, trường có khung giờ mới như sau:

Lớp STAR: từ 5:15pm – 7:15pm (giờ VN)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Lớp IELTS: từ 8:00pm – 12:00am (giờ VN)

Mời tất cả các bạn quan tâm đăng ký học thử miễn phí.

2/ ĐĂNG KÝ HỌC THEO NGÀY (TOKEN OFFER)

 Dành cho những bạn bận rôn: Trong trường hợp không có thời gian theo học xuyên suốt khóa học, sinh viên chọn ngày giờ mà mình muốn học trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu) và chọn bất cứ chương trình nào. RCIIS tạo ra qui trình đơn giản và nhanh chóng để sinh viên có thể học thuận tiên nhất.

3/ GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC MỚI CỦA RCIIS: đó là SAIT COLLEGE

Đây là Pathway Partner mới nhất của RCIIS. Nếu như sinh viên hoàn tất khóa EAP tại RCIIS, sinh viên sẽ được nhận vào trường này mà không cần IELTS.

SAIT là trường Cao đẳng nằm tại thành phố Cagary – một trong những thành phố nhộn nhịp và độc đáo của Alberta. SAIT chú trọng đến công nghệ và có nhiệm vụ đào tạo ra những nhà phát minh, doanh nhân….

Trên trang web của trường, 91% sinh viên tốt nhiệp có việc làm và 97% khuyên nên học tại SAIT. SAIT có rất nhiều chương trình như năng lượng, kỹ thuật số, kinh doanh, xây dựng, sức khỏe, giao thông, du lịch & khách sạn, sản xuất, tự động hóa…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Đây là lựa chọn thú vị cho sinh viên khi chọn Canada để du học.

Muốn biết thêm các Pathway Partner khác của RCIIS, xin mời các bạn tham khảo tại rciis.ca -> Packages -> College Pathway.