BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thư mời cựu sinh viên tham dự Ngày Hội Giáo Dục Canada

Ngày Hội Giáo Dục Canada năm 2017 đang đến gần, đây là sự kiện giáo dục do Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Canada tại Việt Nam tổ chức thường niên với quy mô lớn, quy tụ gần 130 tổ chức giáo dục tại khắp các tỉnh bang của Canada, nhằm quảng bá nền giáo dục tại đất nước Canada.

Với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn HSSV đang tìm hiểu về du học tại Canada được trực tiếp giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với các du học sinh, CEI Vietnam thân mời các bạn đã và đang là du học sinh Việt Nam tại Canada đến tham gia Ngày Hội Giáo dục Canada năm 2017

Nhân dịp diễn ra Ngày Hội Giáo dục Canada thường niên năm 2017, Trung tâm Giáo Dục Canada (CEI VN) thân mời các bạn đã và đang là du học sinh Việt Nam tại Canada có dịp về nước công tác trong thời gian này đến hỗ trợ chúng tôi trong sự kiện.

Ngày hội giáo dục Canada lần 9 năm 2017 sẽ diễn ra tại 3 thành phố lớn: Đà Nẵng – Hà Nội – Tp. Hồ Chi Minh với lịch cụ thể như sau:

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

TP. ĐÀ NẴNG

HÀ NỘI

TP. HỒ CHÍ MINH

16:30 – 20:00
Thứ Tư, 11-10-2017
Khách sạn Novotel
36 Bạch Đằng, Đà Nẵng

09:00 – 15:00
Thứ Bảy, 14-10-2017
Khách sạn Melia
44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội

09:00 – 16:00
Chủ Nhật, 15-10-2017
GEM Centre
8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, Tp. HCM 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Đây là cơ hội để các bạn HSSV đang tìm hiểu du học Canada được trò chuyện trực tiếp với các anh các chị đi trước, được chia sẻ những bí quyết thành công trong học tập tại Canada, đối với phụ huynh thì đây là một kênh thông tin rất đáng tin cậy và quý báu, bởi sự trải nghiệm thực tế là tiếng nói trung thực nhất.

Quan trọng hơn, sự giúp sức của các bạn sẽ góp phần làm cho Ngày hội giáo dục Canada thành công hơn và chúng tôi rất trân trọng sự đóng góp này cũng như mong muốn mang đến cho các bạn HSSV và quý phụ huynh trong nước những thông tin bổ ích và thiết thực nhất.

Các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm qua số (84 -28) 3930 5875 hoặc qua email: ngoc.nguyen@canada-edu.org (Ms. Ngọc) để biết thêm về thông tin chi tiết. Rất hân hạnh được đón tiếp các bạn

Trân trọng

CEI Vietnam