SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thư Cáo Lỗi Về Sự Kiện Triển Lãm Giáo Dục Tỉnh Alberta, Canada

Kính gởi Quý Phụ Huynh và Các Bạn Học Sinh Sinh Viên tại TP. Đà Nẵng,
Vì lý do thời tiết ngoài dự đoán nên Ngày hội Thông Tin  Giáo Dục tỉnh Alberta , Canada không thể diễn ra theo đúng kế hoạch dự kiến, BTC cũng như các trường tham dự đã rất kiên nhẫn để chờ các chuyến bay được cất cánh đến Đà Nẵng nhưng có lẽ cơn bão này quá lớn nên cần nhiều thời gian để khắc phục, cuối cùng vẫn không có chuyến bay nào đến Đà Nẵng được.

Hôm nay 16/10 bão đã tan, CEI và các trường thành viên kính chia sẻ những mất mát mà bão đã tàn phá và cướp đi của tỉnh miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.  Hẹn gặp lại vào một ngày thật gần để được gặp lại các bạn tình nguyện viên, phiên dịch viên và quý vị phụ huynh HSSV luôn quan tâm và ủng hộ du học Canada.
Để cám ơn các bạn đã đăng ký tham dự triển lãm trước với ban tổ chức, CEI sẽ gửi đến tận nhà các bạn những phần quà hữu dụng và mong sớm hẹn gặp lại các bạn.

Mọi thắc mắc về du học Canada các bạn vui lòng liên hệ:

Trung Tâm Tư Vấn Giáo Dục Canada

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

170 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Tel: 08-39305875

Email: [email protected]

Website: www.canada-edu.org