SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo online: Fanshawe College – Trường có tỉ lệ sinh viên có việc làm số 1 tại tỉnh bang Ontario

Thứ Bảy: 20/6/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thư cảm ơn từ BTC Triển lãm giáo dục Canada Mùa Xuân 2019

thư cảm ơn

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada (CEI Vietnam) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên; đại diện các đơn vị giáo dục và tư vấn du học đã dành thời gian tham gia chuỗi sự kiện thường niên Triển lãm Giáo dục Canada Mùa Xuân năm 2019 vừa qua. Sự kiện được tổ chức thành công tại ba thành phố: Đà Nẵng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tổng lượt tham dự tới hơn ba nghìn người.

DSC 1076

Với sứ mệnh mang tới một không gian thông tin tương tác đa chiều, tạo diễn đàn mở rộng để cùng giao lưu, trao đổi, hoạch định về con đường du học Canada; triển lãm mang tới nhiều thông tin cập nhật nhất về các chính sách tuyển sinh của hơn 100 trường học Canada ở mọi cấp lớp: trung học, cao đẳng và đại học. Bên cạnh đó, các hội thảo chuyên đề cung cấp các thông tin về hệ thống giáo dục tỉnh bang, cơ hội học bổng, thủ tục cấp thị thực du học, dịch vụ bảo hiểm, định cư cũng được đánh giá cao và thu hút nhiều sự quan tâm của các khách tham quan triển lãm.  

TS 1367

DSC 0487

Để đạt được sự thành công đó, Trung tâm Tư vấn Giáo dục Canada – CEI Vietnam xin cảm ơn sự đóng góp vô cùng to lớn, tới từ:

  • Đại sứ quán Canada, Lãnh sự quán Canada tại Việt Nam
  • Các đại diện tới từ các tổ chức: Chính phủ tỉnh Alberta, Hệ thống ghi danh trực tuyến Applyboard, Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan), Hệ thống bảo hiểm Study Insured; Công ty Luật CJ Legal Services; Hệ thống kiểm tra trình độ tiếng Anh Paragon Testing Enterprises
  • Đại diện của hơn 100 cơ sở giáo dục Canada và các cựu học sinh, sinh viên Canada
  • Đại diện các cơ sở giáo dục, trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam
  • Và hơn hết là sự tham gia nhiệt tình của quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm, định hướng du học Canada trong tương lai

Sự hiện diện của quý vị rất có ý nghĩa và là động lực để CEI tiếp tục thực hiện tốt công việc của mình, là cầu nối thông tin và chia sẻ cơ hội dành cho các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên và đại diện tuyển sinh đến từ các trường Canada. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất; nhằm đem lại sự tin tưởng và hài lòng của quý vị khi lựa chọn Canada là điểm đến du học.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thông tin du học Canada, vui lòng liên hệ:

– TP. HCM: 0283.930.5875

– Hà Nội: 0243.718.5497

– Đà Nẵng: 0236.3779.668

Một lần nữa, thay cho lời cảm ơn; chúng tôi xin kính chúc quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên dồi dào sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Hẹn gặp lại quý vị tại các mùa triển lãm sau!

Mời quý vị xem lại những hình ảnh của của Triễn lãm giáo dục vừa qua:

DSC 1101

DSC 0993

TS 1356

CEI Vietnam