SỰ KIỆN SẮP ĐẾN – ĐỪNG BỎ LỠ!

Hội thảo Unisus School-Trường tư thục Tú tài quốc tế hàng đầu thế giới

Thứ Bảy: 24/7/2021 Lúc: 10h00 – 11h30
(Miễn phí tham dự)

Thông tin Villanova College: Ngành, học phí & đánh giá

villanova.logo

(King City, Ontario)

Tên trườngVillanova College
Địa chỉ2480, 15th Sideroad, King City, Ontario, L7B0P5
Tel905-833-1909
Email[email protected]
Websitewww.villanovacollege.org/

Sơ lược về Villanova College:

Villanova College (VC) là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu tại Canada, nằm ngay bên ngoài trung tâm thành phố Toronto, Canada bao gồm nhiều lựa chọn về học thuật và hoạt động ngoại khóa, giúp học sinh thành công khi ứng tuyển vào Đại học. Tại đây, học sinh quốc tế sẽ có một trải nghiệm du học đa dạng và tràn đầy cảm hứng.

Villanova Photos 3

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, ngàn hàng học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Sở hữu khuôn viên rộng rãi và ngập tràn cây xanh, học sinh có thể tận hưởng thiên nhiên, đi dạo, tham gia lớp học ngoài trời. Với cơ sở vật chất tiện nghi gồm nhà thi đấu, phòng gym, phòng lab, thư viện, hệ thống Wifi phủ khắp campus. Đặc biệt, học sinh quốc tế tại Villanova College có thể tham gia chương trình tutoring sau giờ học cùng giáo viên (4 ngày/tuần) để đảm bảo các bạn có kết quả học tốt nhất. 

Những nét chính về trường Villanova College

– Villanova College có tổng số 346 học sinh đang theo học bậc THPT, trong đó có 10% học sinh quốc tế, tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:10

– Trường nằm cách thành phố Toronto 50km (khoảng 30-45 phút chạy xe)

– Trường có khuôn viên rộng tới 21 ha, bao gồm hồ nước, rừng cây, nơi học sinh có thể đi dạo, tổ chức lớp học ngoài trời…

– Chương trình học gồm hơn 90 khoá học, trong đó có 9 lớp AP

– 11 đội thể thao và 18 CLB ngoại khoá

– Nhà thi đấu thể thao rộng 1500m2, bao gồm 3 phòng thể dục với 400 chỗ ngồi cho khán giả và đường chạy trong nhà dài 200m

– Học sinh mới đến trường sẽ có giáo viên trong chương trình Teacher-Advisory hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học THPT

Villanova Photos 2

Chương trình đào tạo nổi bật:

Villanova College có chương trình học đa dạng và định hướng cho học sinh vào được những trường Đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Chương trình STEM

Học sinh lớp 9 sẽ cần thi vào chương trình STEM nâng cao tại Villanova College. Các bạn học sinh đủ tiêu chuẩn sẽ theo học giáo trình toán và khoa học nặng hơn để sẵn sàng cho các lớp AP và ứng tuyển vào đại học chuyên ngành STEM.

Chương trình tích hợp 

Các khóa học tích hợp Toán, Máy tính, Thiết kế, Thương Mại và IT sẽ giúp học sinh phát triển những kiến thức và kỹ năng thực tế để phát triển sự nghiệp sau này. Các bạn sẽ tiếp cận với những môn học thú vị như: Financial Accounting, Business Leadership, Data Management, International Business…

Tỷ lệ đỗ Đại học 100%

100% học sinh tốt nghiệp Villanova College đỗ đại học, cao đẳng và nhiều em vào những trường Đại học danh tiếng như Đại học Toronto (#1 tại Canada), Đại học British Columbia (#3 tại Canada), Đại học Columbia (#3 tại Mỹ), và Đại học Brown (#14 tại Mỹ). Học sinh tốt nghiệp khóa 2020 ở Villanova College đã nhận tổng cộng gần 2 triệu USD học bổng đại học.

Villanova Photos 1

Môi trường học tập tối ưu dành cho học sinh quốc tế:

Học sinh quốc tế đến với Villanova College sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ đặc biệt để giúp các bạn thích nghi với môi trường du học và đạt được kết quả cao. 

Chương trình ESL nâng cao

Tại Villanova College, học sinh quốc tế tham gia 4 lớp ESL theo trình độ nâng cao dần, đảm bảo các bạn có thể tự tin giao tiếp với thầy cô và bạn bè bản xứ, cũng như học những kỹ năng cần thiết như đọc, viết ở cấp độ đại học.

Hỗ trợ Đại học 4 năm

Các chuyên gia tư vấn đại học của Villanova College sẽ theo sát quá trình học tập và chuẩn bị hồ sơ đại học cùng học sinh để giúp các bạn vào được trường mong muốn. Các bạn sẽ học gia sư, tư vấn 1-1 về viết essay, luyện thi SAT, chọn trường… cũng như apply vào chương trình Honors Track và Global Scholars để nhận hỗ trợ đặc biệt dành cho học sinh có kết quả học tập tốt.

Villanova Photos 4

Lợi thế của Chương trình homestay tại Villanova College

– Học sinh quốc tế sẽ ở cùng gia đình homestay gần trường và có xe đưa đón hàng ngày.

– Tiền ăn ở đã bao gồm các dịp Thanksgiving, Christmas, Spring Break, Easter Day và không bao gồm Summer break

– Nhà host family được lựa chọn với 2 tiêu chí ưu tiên: đang có con học tại VC; hoặc có con cái đã tốt nghiệp trường VC

– Từng thành viên của nhà homestay family được kiểm tra lý lịch chặt chẽ, có phỏng vấn để đánh giá

– TỐI ĐA 2 HỌC SINH ở tại 1 nhà host, học sinh sẽ được ở phòng riêng hoặc phòng đôi trang bị đầy đủ nội thất

– Homestay của Amerigo sẽ có bán kính 30 phút lái xe từ trường VC, để đảm bảo việc học sinh không phải đi quá xa

– Villanova College cũng sẽ có các nhân viên hỗ trợ học sinh quốc tế onsite 24/7 để giải đáp thắc mắc, giúp đỡ các bạn tại trường cũng như trong cuộc sống hàng ngày

Ưu đãi học bổng dành cho học sinh Việt Nam

Hiện tại, Villanova College đang cung cấp chương trình học bổng dành cho các bạn học sinh đã đạt được thành tích xuất sắc trong học tập.

– 1 suất Học bổng Xuất sắc trị giá $12,500 CAD/năm (Có gia hạn hàng năm)

– 1 suất Học bổng Ưu tú trị giá $10,000 CAD/năm (Có gia hạn hàng năm)

– Học bổng Tiêu chuẩn trị giá $5,000 CAD/năm (Có gia hạn hàng năm)

 Chi phí học tập:

Học phí + ăn ở: trung bình từ $37,500 CAD – $45,000 CAD (tùy sức học và mức học bổng học sinh đạt được)

Student fee: $5,000 CAD (cho đồng phục, sách vở, trang thiết bị công nghệ phục vụ học tập, bảo hiểm, xe đưa đón hàng ngày và đưa đón ra sân bay, custodianship…)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch…