SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CẬP NHẬT NHỮNG THAY ĐỔI TRONG CHÍNH SÁCH DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 13/04/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin về chương trình BA (Economics) / BA (Economics & Financial Management) / BA (Economics & Accounting) tại Đại học Wilfrid Laurier

WLU Banner

Thông tin về chương trình BA (Economics) / BA (Economics & Financial Management) / BA (Economics & Accounting) tại Đại học Wilfrid Laurier Lazaridis School of Business and Economics.

Lợi thế:

– Wilfrid Laurier offer chương trình Business với số lượng co-op lớn nhất tại Canada và là Đại học có Job fair lớn nhất tại Canada Theo thống kê năm 2020, 100% sinh viên Economics tại WLU có việc làm sau khi tốt nghiệp

– Top-tier Economic experts được mời đến tham dự và feedback trực tiếp cho SV trong các case study presentation – tạo cơ hội networking với “possible future employers” ngay trong quá trình học

– Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Phân tích Chính sách (Laurier Centre for Economic Research & Policy Analysis): Sinh viên có cơ hội tham gia research cùng Giảng viên Economic của Laurier. Với các research được tài trợ bởi chính phủ hoặc các tập đoàn lớn, sinh viên sẽ được trả lương on-campus cho công việc Research Assistant/hoặc Instructional Assistantship.

BA (Economics and Accounting):

Hoàn thành các lớp của 4 năm BA (E&A) sẽ tạo nền tảng cần thiết cho 5 lớp nâng cao thuộc chương trình Graduate Diploma in Accounting (GDA) – offer tại Lazaridis School of Business & Economics (trong vòng 1 term)

Với minimum 70% điểm số của 5 lớp GDA, sinh viên được miễn giảm 4/5 lớp thuộc chương trình CPA PEP (là CPA compulsory program để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ CPA – CFE Common Final Exam)

Graduate Diploma in Accounting

(Chương trình Graduate Diploma in Account tại Laurier là chương trình được accredited bởi CPA cho các trường đại học Post-Secondary Institutions PSI dạy CPA PEP)

BA (Economics and Financial Management):

Sinh viên thực hành phân tích dữ liệu tài chính qua các lớp coding như Stata, R, Python – hoặc PRISM lab

(Vì sao CODING quan trọng trong lĩnh vực tài chính? Từ việc các doanh nghiệp quản lý dữ liệu, thực hiện các phép toán phức tạp cho tới tự động hóa các quy trình xét duyệt rủi ro tài chính, quản lý rủi ro, tạo ra các tools định giá, thuật toán giao dịch, và quản lý hệ thống dữ liệu. Những chức năng này thường sẽ do financial programmer thực hiện.)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.