SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

STUDY IN BC

Study BC logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trường Study in BC
Địa chỉ 603-409 Granville Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 1T2
Số điện thoại 604-637-6760
Email [email protected]
Website www.studyinbc.com

Giới Thiệu Chung:

British Columbia (BC) đang là điểm đến du học lý tưởng được du học sinh lựa chọn nhiều nhất. Lý do học tập tại tỉnh BC là gì? Các thành phố của chúng tôi thường được xuất hiện trong bảng xếp hạng thế giới về thành phố đáng sống và có chất lượng sống tốt nhất. Các trường đại học của tỉnh luôn được đánh giá là những ngôi trường hàng đầu tại Canada; chính hệ thống giáo dục tích hợp là hình mẫu toàn cầu cho một nền giáo dục linh hoạt và tiến bộ.

Lựa chọn BC, bạn sẽ được hòa nhập vào một cộng đồng hơn 152.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới với tất cả các cấp bậc.

Thế mạnh/ Đặc Điểm Nổi Bật:

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI TỈNH BRITISH COLUMBIA

  1. Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Giảng viên và các cơ sở giáo dục tỉnh BC luôn được xếp hạng cao trên thế giới và BC là tỉnh duy nhất tại Canada sở hữu con dấu cấp tỉnh đảm bảo chất lượng đào tạo bậc trung học (Education Quality Assurance).

  1. Chất lượng cuộc sống lý tưởng

BC, với những thành phố hiện đại, những cánh rừng nhiệt đới tươi tốt, những vùng đất ven biển xinh đẹp và những dãy núi hùng vĩ là một trong những tỉnh thú vị và tuyệt nhất của Canada. BC là một nơi an toàn và yên bình để sinh sống và học tập.

  1. Con người thân thiện – đa dạng

Người dân ở BC rất thân thiện và hiếu khách. BC thu hút người dân từ khắp nơi trên thế giới tới đây sinh sống và tạo nên một xã hội đa dạng và đặc sắc.

  1. Khí hậu dễ chịu nhất Canada

BC có khí hậu dễ chịu nhất trên đất nước. Nhiệt độ mùa hè ở vùng lục địa của tỉnh thường xuyên vượt 30°C, trong khi vùng ven biển phía nam của BC có nhiệt độ mùa đông ôn hòa nhất ở Canada.

Cảm nghĩ: 

“British Columbia là nơi có tất cả mọi điều tuyệt vời: một sự pha trộn của thiên nhiên, như các hồ nước và các rặng núi với cảnh đẹp trải dài trên khắp cả tỉnh. Tại British Columbia, bạn có thể tìm thấy những cảnh đẹp, con người, văn hóa và truyền thống tuyệt vời từ khắp thế giới.”

Joorge Daniel Salazar, Mexico


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.