SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: ĐH Saskatchewan, Top 15 Đại học nghiên cứu chuyên sâu Canada

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 06/11/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

STUDY IN BC

Study BC logo

(Vancouver, British Columbia)

Tên trườngStudy in BC
Người liên hệChelsey Laird
Chức danhSenior Manager, Marketing & International Initiatives
Địa chỉ603-409 Granville Street, Vancouver, British Columbia, Canada, V6C 1T2
Số điện thoại604-637-6741
Emailinfo@studyinbc.com
Websitewww.studyinbc.com

Giới Thiệu Chung:

Ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn British Columbia (BC) là điểm đến du học. Vậy tại sao lựa chọn tỉnh BC? Các thành phố của chúng tôi thường được xuất hiện trong những bảng xếp hạng thế giới về những thành phố đáng sống và có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Các trường đại học của chúng tôi được đánh giá là những trường xếp hạng đầu tại Canada; chính hệ thống giáo dục tích hợp của chúng tôi là hình mẫu toàn cầu cho một nền giáo dục linh hoạt và tiến bộ.

Lựa chọn BC, bạn sẽ được hòa nhập vào một cộng đồng hơn 152.000 học sinh, sinh viên trên toàn thế giới với mọi cấp bậc học tập tới đây theo học.

Thế mạnh/ Đặc Điểm Nổi Bật:

NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẬP TẠI TỈNH BRITISH COLUMBIA

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?
  1. Hệ thống giáo dục chất lượng cao

Giảng viên và các cơ sở giáo dục tỉnh BC luôn được xếp hạng cao trên thế giới và BC là tỉnh duy nhất tại Canada sở hữu con dấu cấp tỉnh đảm bảo chất lượng đào tạo bậc trung học (Education Quality Assurance).

  1. Chất lượng cuộc sống lý tưởng

BC, với những thành phố hiện đại, những cánh rừng nhiệt đới tươi tốt, những vùng đất ven biển xinh đẹp và những dãy núi hùng vĩ là một trong những tỉnh thú vị và tuyệt nhất của Canada. BC là một nơi an toàn và yên bình để sinh sống và học tập.

  1. Con người thân thiện – đa dạng

Người dân ở BC rất thân thiện và hiếu khách. BC thu hút người dân từ khắp nơi trên thế giới tới đây sinh sống và tạo nên một xã hội đa dạng và đặc sắc.

  1. Khí hậu dễ chịu nhất Canada

BC có khí hậu dễ chịu nhất trên đất nước. Nhiệt độ mùa hè ở vùng lục địa của tỉnh thường xuyên vượt 30°C, trong khi vùng ven biển phía nam của BC có nhiệt độ mùa đông ôn hòa nhất ở Canada.

Cảm nghĩ: 

“British Columbia là nơi có tất cả mọi điều tuyệt vời: một sự pha trộn của thiên nhiên, như các hồ nước và các rặng núi với cảnh đẹp trải dài trên khắp cả tỉnh. Tại British Columbia, bạn có thể tìm thấy những cảnh đẹp, con người, văn hóa và truyền thống tuyệt vời từ khắp thế giới.”

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Joorge Daniel Salazar, Mexico


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, …