BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin St. Margaret’s School: Ngành, học phí & đánh giá

logo 2

(Victoria, British Columbia)

Tên trườngSt. Margaret’s School
Người liên hệMeg Foote
Chức danhDirector of Admissions
Địa chỉ1080 Lucas Avenue, Victoria, British Columbia, Canada, V8X 3P7
Số điện thoại250-479-7171
Emailmfoote@stmarg.ca
Websitewww.stmarg.ca

Giới Thiệu Chung:

St. Margaret’s School (SMS) là trường trung học tư thục nội trú và bán trú dành riêng cho nữ sinh, tọa lạc tại thành phố Victoria, thuộc đảo Vancouver bên bờ Tây xinh đẹp của British Columbia, Canada. Tại SMS, chúng tôi tập trung cao độ vào chương trình đào tạo, sự phát triển về cả thể chất và tinh thần của các nữ sinh. Chúng tôi cung cấp trải nghiệm học tập cá nhân trong một môi trường, nơi các nữ sinh có thể trở nên mạnh dạn, tự tin để khám phá niềm đam mê của mình. Các chương trình của chúng tôi luôn hướng về học sinh, trang bị cho các em kiến thức, thái độ tích cực và sự can đảm để phát triển trong học tập, sự nghiệp và cuộc sống.

Tại SMS, chúng tôi hiểu các bạn nữ sinh của mình. Chúng tôi biết cách để khơi dậy trí tưởng tượng, nuôi dưỡng tính ham học hỏi và nâng cao kỳ vọng của các bạn về bản thân. Các giáo viên của chúng tôi có khả năng linh hoạt để điều chỉnh cách họ giảng dạy nhằm phát huy điểm mạnh của các nữ sinh, thu hút sự hứng thú của các bạn và tích cực gắn kết họ vào việc học tập. Chúng tôi nhận ra rằng học tập diễn ra ở những thời điểm khác nhau và theo những cách khác nhau; môi trường học tập của chúng tôi tôn trọng sự đa dạng giữa các bạn học sinh và hỗ trợ sự phát triển của mỗi nữ sinh. Nếu một học sinh gặp khó khăn, bạn ấy sẽ nhận được thêm các hỗ trợ từ trường; nếu bạn xuất sắc, bạn sẽ được trường cung cấp các cơ hội để phát triển hơn nữa. Giáo viên của chúng tôi cân nhắc cách tiếp cận kiến thức tốt nhất cho mỗi học sinh và hỗ trợ nhu cầu học tập của từng bạn, thông qua các kế hoạch học tập được cá nhân hóa. Chúng tôi thử thách các nữ sinh để các em có thể cải thiện thành tích, vượt qua kỳ vọng của bản thân và nhận ra tiềm năng của chính mình.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Đảo Vancouver và thành phố Victoria góp phần rất lớn vào môi trường học tập khác biệt tại SMS. Trường học của chúng tôi nằm trong một khu phố an toàn, yên tĩnh, nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Victoria vài phút di chuyển. Tại đây, trải nghiệm học tập vượt qua phạm vi trường học; cộng đồng của chúng tôi an toàn, quang cảnh xung quanh tuyệt đẹp, các hoạt động giải trí diễn ra quanh năm và các điểm tham quan văn hóa tự nhiên đẳng cấp thế giới diễn ra ngay cạnh khuôn viên trường.

Đặc Điểm Nổi Bật:

 • Trường dành cho nữ sinh
 • Chú trọng khối ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM)
 • Trường nội trú
 • Là trường thành viên của CAIS

Các Ngày Quan Trọng:

1.    Hạn nhận đơnNhận đơn đến khi đầy chỗ
2.    Ngày nhập họcTháng 9 và tháng 1
3.    Sắp xếp chỗ ởNội trú
4.    Các lưu ý đặc biệt khác100% nữ sinh của trường được chấp thuận vào các trường đại học với 95% các bạn được chấp thuận vào các trường và chương trình đúng nguyện vọng.

Chi Phí:

1.Lệ phí xét đơn$550 CAD
2.Học phí      $58.300 CAD (bao gồm chi phí ăn ở)
3.Bảo hiểm y tế
4.Phí đăng ký, sắp xếp chỗ ở0
5.Chi phí ăn ởĐã bao gồm trong học phí
6.Các khoản phí khácPhí đăng ký – $500 CAD

Phí xây dựng – $1,500 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Chương trình định hướng – $2,500 CAD

Đồng phục – $500 CAD

Chính sách bảo hiểm hoàn học phí – 3,7%

Chương trình tiếng Anh ELL – $10,000 CAD (nếu cần)

Học bổng:

Chúng tôi sẽ miễn lệ phí xét đơn cho tất cả các học sinh tham dự triển lãm

Chúng tôi có học bổng đầu vào dành cho học sinh quốc tế trị giá $3.000 CAD

Học sinh quốc tế có thể nộp đơn xin hỗ trợ về mặt tài chính (hỗ trợ tài chính tại trường có giới hạn)


School Profile: 

St. Margaret’s School (SMS) is Vancouver Island’s only all-girl, independent day and boarding school located in the City of Victoria on the scenic west coast of British Columbia, Canada. At SMS, we are focused entirely on the education, development and well-being of girls. We provide a personalized learning experience in an environment where girls can be daring, gain confidence and discover their passions. Our student-directed programs equip girls with the knowledge, attitudes and courage to thrive – in their studies and careers, and in life.

At SMS we know girls. We know how to spark their imaginations, cultivate their curiosity and raise their expectations of themselves. Our teachers have the flexibility to adapt how they teach to draw on girls’ strengths, capture their interest, and actively engage them in learning. We recognize that learning occurs at different times and in different ways; our learning environment respects the diversity that exists amongst our students and supports the development of each girl. If a student is struggling, she will receive added support; if she is excelling, she will be provided with opportunities to stretch herself further. Our teachers consider the best approach for each student and address her learning needs together, through personalized learning plans. We challenge each girl to improve her own performance, exceed her own expectations, and realize her own potential.

Vancouver Island and the City of Victoria contribute greatly to the extraordinary learning environment at SMS. Our school is nestled in a safe, quiet neighbourhood, but is only minutes from downtown Victoria. Learning experiences extend well beyond our campus; our community is safe, our surroundings are beautiful, recreational activities are possible year-round, and world-class cultural and natural attractions are at our doorstep.

Highlights: 

 • All-girls
 • STEM focused
 • Boarding school
 • CAIS accredited

Important dates:

1.    Application deadlinesRolling admissions
2.    Entry date(s)September and January
3.    AccommodationBoarding
4.    Other special notes100% of our girls go on to university with 95% of them getting into their school and program of choice!

Costs

1.    Application fees$550 CAD
2.    Tuitions$58 300 CAD (INCLUDING accommodation)
3.    Medical Insurance
4.    Accommodation placement fee  0
5.    Accommodation fees$58 300 CAD (INCLUDING accommodation)
6.    Other feesRegistration fee – $500 CAD

Building Fee – $1500 CAD

Orientation program – $2500 CAD

Uniform – $500 CAD

Tuition refund plan (insurance) – 3.7%

ELL (English Language Learning) – $10 000 CAD (if needed)

Scholarships:

 • We will waive application fee for all students coming to the fair
 • We have a $3000 International Entrance Award
 • International students may also apply for financial aid (although financial aid is limited)

(Đối với tất cả các trường, vui lòng liên hệ với CEI Vietnam để biết thêm thông tin chi tiết)


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…