SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo Trực tuyến: Trinity College School – Có nên cho con học Trung học Nội trú tại Canada

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 15/12/2023; lúc 19:00 – 20:30, Trực tuyến qua Zoom
(Hoàn toàn miễn phí)

Cập nhật một số thông tin quan trọng từ UIS vào tháng 6/2021

UIS
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Kết thúc năm học:

Năm học 2020-2021 sắp sửa kết thúc. Đây thực sự là một năm học nhiều thử thách và trở ngại nhưng không gì có thể ngăn cản thầy và trò UIS hoàn thành mục tiêu năm học. Học sinh UIS đã nỗ lực với những hình thức học tập mới để đảm bảo hoàn thành tốt nhất chương trình trong suốt đại dịch. UIS rất tự hào khi các bạn nhận được rất nhiều thư nhập học từ các trường đại học và cao đẳng trong năm nay.

Bắt đầu năm học mới vào Tháng 9 tới, UIS sẽ cung cấp cả chương trình học Hybrid và trực tiếp cho học sinh. Tuy nhiên, dựa trên số lượng giảm đáng kể các ca mắc Covid mới và cơ hội để học sinh quốc tế có thể tiêm chủng vắc xin đầy đủ tại Canada, chúng tôi khuyến khích tất cả học sinh đến Canada để tham gia lớp học trực tiếp.

Ontario mở cửa trở lại:

Ontario đang chuẩn bị bước sang giai đoạn 2 trong 3 bước mở cửa trở lại sau đại dịch. Người dân bây giờ đã có thể ăn tối ở sân nhà hàng và vui chơi tại công viên cùng bạn bè trong mùa hè. Vào đầu tháng 7, tỉnh bang sẽ bước sang giai đoạn 2 và cho phép nhiều địa điểm mở cửa và hoạt động trở lại hơn.

Lớp học trực tiếp bắt đầu từ học kỳ hè:

Các khóa học hè dành cho học sinh muốn đẩy nhanh tiến độ học tập và tốt nghiệp sớm hơn so với kế hoạch. Học sinh UIS hiện đang đăng ký các khóa học hè và chúng tôi sẽ mở các lớp học trực tiếp ngoài hình thức học tập từ xa từ Tháng 8 vì Bộ Giáo Dục Ontario đã cho phép trường học mở cửa trở lại với các biện pháp an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt. UIS sẽ duy trì cả hình thức học trực tiếp và Hybrid kể từ ngày 3/8 tới trong suốt học kỳ hè. Chúng tôi rất mong sớm gặp lại các bạn học sinh tại trường vào Tháng 8!

Cập nhật tình hình Covid-19 kể từ 29/6

Gần đây, Canada đã báo cáo các ca mắc Covid-19 mới thấp nhất kể từ khi đại dịch diễn ra. Các thông tin mới cũng nhấn mạnh về số người đã được tiêm vắc xin mũi đầu tiên lên đến 76% dân số. Chính phủ cũng đang nới lỏng các lệnh hạn chế dành cho những người đã tiêm đủ vắc xin để nhập cảnh vào Canada, bao gồm sinh viên quốc tế. Sinh viên đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin theo quy định sẽ không cần cách ly 3 ngày tại khách sạn chỉ định của chính phủ cũng như cách ly 14 ngày tại nhà.

Xem thông tin chi tiết Tại đây

Bên cạnh đó UIS xin thông báo về việc mở lại lớp học trực tiếp từ ngày 3/8/2021 và tiếp tục trong suốt năm học 2021-2022 từ tháng 9 tới. Theo đó, học sinh và toàn bộ giáo viên cùng nhân viên UIS vẫn sẽ tuân thủ đây đủ các biện pháp đảm bảo an toàn và sức khỏe nghiêm ngặt của Sở Y Tế Công Cộng Toronto để mang lại môi trường học tập an toàn nhất cho học sinh.

Summer (August)

Semester 1

2021-2022

Semester 2

2021-2022

Semester 3

2021-2022

Semester 4

2021-2022

Jul 29 – Aug 25, 2021Sep 2 – Nov 10, 2021Nov 15 –  Jan 31,2022Feb 2 – Apr 20, 2022

Apr 22 – Jun 29, 2022

Vui lòng theo dõi thông tin cập nhật thường xuyên của trường qua:


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch.

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top