SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: High School at University of Winnipeg – Lợi thế của việc học trung học tại khuôn viên trường đại học

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 21/5/2022 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin nổi bật trong tháng 1 năm 2021 tại University Canada West

ava 1 1

Vancouver, một trong những thành phố đáng sống nhất hành tinh

Mùa Xuân được biết đến là mùa đẹp nhất trong năm tại Vancouver, tháng 4 vô cùng thích hợp cho việc leo núi, đạp xe cũng như các hoạt động giải trí ngoài trời khác. Vancouver luôn được gọi tên trong danh sách các thành phố ổn định và xinh đẹp nhất thế giới. Đây là minh chứng nổi bật nhất cho các lý do vì  sao sinh viên quốc tế lựa chọn nơi đây là điểm đến lý tưởng cho việc theo đuổi đam mê du học của mình.

Các chương trình học cho kỳ tháng 4, 2021

– MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh)

– Bachelor of Commerce (Cử nhân Thương mại)

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

– Bachelor of Arts in Business Communication (Cử nhân Truyền thông kinh doanh)

– Associate of Arts (Bằng liên kết)

– MBA-ACCA Pathway

– MBA Foundation (Dự bị Thạc sĩ Quản trị kinh doanh)

PT2

Mở rộng thời gian nhận kết quả Doulingo 

Tiếng Anh đầu vào

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

Điểm

Đầu vào cho các chương trình chính khóa

110 (tối thiểu)

UAP – 3 tháng

95

UAP – 6 tháng

85

UAP – 9 tháng

75

Giới thiệu 2 khóa học ngắn hạn mới nhất!

Bên cạnh các khóa học chính, sinh viên học tại UCW sẽ được bồi dưỡng thêm các kỹ năng cần thiết qua 2 khóa học ngắn hạn tại trường.

1. Blockchain Entrepreneurship Certificate (học trực tuyến)

Khóa học này bao gồm 3 cấp học giảng dạy về các kỹ thuật cần thiết cho công việc sau này cũng như cách mà các nhà kinh doanh đã làm để tạo ra thành công. Sau khi hoàn thành 3 cấp độ học này, các bạn sẽ được kiểm tra qua bài thi “Foundational Technologies Institute” (đã bao gồm trong học phí khóa học). Sinh viên có kết quả kiểm tra 70% trở lên sẽ nhận được Chứng nhận FTI.

2. Corporate Social Responsibility

Mang đến cho người học nền tảng về cách phát triển và quản lý các chiến lược cũng như quy chuẩn được sử dụng bởi các công ty công nghệ, viễn thông, sản xuất, các nhà bán lẻ tầm cỡ. Sinh viên sau khi hoàn tất khóa học sẽ nhận được Chứng nhận FTI.

Tìm hiểu thêm về 2 khóa học Tại đây

Chi tiết về trường Tại đây


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …