SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: FLEMING COLLEGE – CÁC NGÀNH HỌC CÓ NHU CẦU NHÂN LỰC CAO VÀ ƯU THẾ ĐỊNH CƯ SAU TỐT NGHIỆP
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 15/06/2024; Lúc: 10:00 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Điểm qua các thông tin nổi bật tại Hermes Colleges Network tháng 6 này

Yellow Fun Mothers Day Organic Shapes Facebook Post

Được thành lập với tầm nhìn lãnh đạo, Hermes Colleges Network (HCN) là một trong những mạng lưới lớn nhất và phát triển nhanh nhất của các cơ sở giáo dục tại Canada, cung cấp các chương trình về Kinh doanh, Công nghệ và Khoa học xã hội bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

Thông tin mới trong tháng 6 này của các trường thuộc hệ thống HCN

1. Aviron College – “Lợi ích của nhóm Lao động phổ thông, bạn đã biết?

– Con đường nhanh chóng dẫn đến sự nghiệp vững chắc: Các ngành học về thương mại hoặc học nghề chỉ mất khoảng một nửa thời gian để nhận được tấm bằng 4 năm. Các chương trình này chú trọng đào tạo thực tế, thực hành ngay từ đầu.

– Thu nhập và mức đãi ngộ việc làm ổn định: Sinh viên tốt nghiệp trong lực lượng lao động có mức lương trung bình trên $30 CAD/ giờ.

– Tính đảm bảo việc làm: Theo bảng thống kê của Diễn đàn học nghề Canada, hơn 167.000 học viên học nghề trong các lĩnh vực thương mại đáp ứng được nhu cầu việc làm.

2. Cégep Marie-Victorin

– Từ năm 1970, Cégep Marie-Victorin đã chứng tỏ năng lực lãnh đạo của mình thông qua việc thực hiện các chương trình học đổi mới. Cégep Marie-Victorin đã giành được Giải Vàng trong lĩnh vực quốc tế hóa tại ITCan.

– Trong hơn 50 năm qua, Cégep đã có mặt tại 48 quốc gia trên khắp năm châu lục để thực hiện các dự án quốc tế của mình với sự góp mặt của hơn 10.000 sinh viên và nhân viên nhà trường.

3. The Academy of Learning

Academy of Learning cung cấp một loạt các chương trình về Chăm sóc sức khỏe, Kinh doanh, Dịch vụ và Công nghệ. Các khóa học rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng:

– Tìm kiếm việc làm và Sơ yếu lý lịch

– Kỹ năng viết và chấm câu

– Nghiệp vụ văn phòng

– Kĩ năng giao tiếp

– Các nguyên tắc cơ bản về Internet

– Một loạt các khóa học Microsoft Office

Một số chương trình học hấp dẫn

Chăm sóc sức khỏe – Hỗ trợ văn phòng Y tế, hỗ trợ Chăm sóc sức khỏe, Giáo dục mầm non.

Kinh doanh – Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản lý kinh doanh, Hỗ trợ hành chính, Điều phối tiếp thị, Quản trị nhân sự, Quản trị dự án khách sạn – hội nghị và Lập kế hoạch sự kiện, Quản lý khách sạn.

Công nghệ – Quản trị mạng, Hỗ trợ máy tính, Phát triển phần mềm và web, Thiết kế web.

4. Cégep GIM

– Quản lý dự án là việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án. Công việc này giúp tìm cách đạt được các mục tiêu đã đặt ra bằng cách sử dụng kế hoạch, lịch trình và nguồn lực để hoàn thành một dự án trong một khung thời gian đã định.

– Viện Quản lý dự án (PMI) cho biết đến năm 2027, sẽ có gần 90.000 dự án mới ở Canada, với hơn 80 triệu người cần thiết để đảm nhận các vai trò Quản lý dự án trên 11 quốc gia.

– Hãy bắt đầu hành trình quản lý dự án của bạn ở Canada với chương trình Kỹ thuật Quản lý dự án một năm của Cégep GIM

5. Matrix College
Cơ hội việc làm & thực tập

Với nền kinh tế thay đổi nhanh chóng, nhu cầu cao về lực lượng lao động tài năng, có kỹ năng và kinh nghiệm. Matrix College thấu hiểu tầm quan trọng của việc học ứng dụng và cơ hội thực tập trở thành chìa khóa của trải nghiệm đại học cho tất cả sinh viên.

Thông qua các thông tin của Trung tâm nghề nghiệp do Matrix phát triển, sinh viên sẽ có nguồn tài nguyên phong phú để khám phá và tìm hiểu về thị trường việc làm của Montreal.

Hợp tác doanh nghiệp

Chương trình học tập tích hợp được tài trợ bởi Chính phủ

Chương trình vị trí làm việc cho sinh viên của Canada (SWPP), giúp người sử dụng lao động phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách cung cấp hỗ trợ tài chính để thuê sinh viên làm việc

Bằng cách cung cấp các cơ hội học tập tích hợp công việc cho sinh viên, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lợi từ tài năng tuyệt vời của sinh viên, mà còn có cơ hội để xây dựng các mối quan hệ với nhân viên tiềm năng.


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.