SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: CHIẾN LƯỢC DU HỌC & ĐỊNH CƯ CANADA (P.3) – DU HỌC & ĐỊNH CƯ TỈNH BANG ALBERTA
Thời gian diễn ra: Thứ Bảy: 29/06/2024; Lúc: 09:30 – 11:30 ; Trực Tuyến: Qua ứng dụng Zoom Meeting

(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Nipissing University: Ngành, học phí & đánh giá

Giới thiệu:

Tại Nipissing University, chúng tôi tin rằng một lớp học với sĩ số nhỏ sẽ mang lại lợi ích to lớn cho sinh viên. Tập trung vào sự thành công của sinh viên đã giúp chúng tôi giữ vững danh hiệu trường đại học hàng đầu tại Canada trong các tiêu chí như hỗ trợ sinh viên, trải nghiệm của sinh viên, các khoa đào tạo và ký túc xá. Phương pháp giảng dạy tiếp cận từng cá nhân đã tạo ra môi trường học tập chất lượng cao, nơi sinh viên có thể tham gia vào những cuộc tranh luận sôi nổi với giáo sư và bạn học. Khuôn viên trường đẹp như tranh vẽ, được bao quanh bởi thiên nhiên hùng vĩ, mang đến môi trường sống và học tập đầy cảm hứng tại một trong những khu vực đẹp nhất Canada. Hãy đến và khám phá Nipissing University – nơi bạn thuộc về.
Thành phố North Bay tại tỉnh Ontario, Canada nép mình giữa Lake Nipissing và Trout Lake, được bao quanh bởi nhiều khu bảo tồn tự nhiên, công viên rừng di sản và các di tích lịch sử. Chỉ cách 3.5 giờ lái xe từ Toronto và 4 giờ từ Ottawa, thành phố thân thiện và mến khách của chúng tôi là điểm thu hút khách du lịch quanh năm vô cùng nổi tiếng. Cung cấp đầy đủ các hoạt động, tiện ích và dịch vụ mà sinh viên cần, sự hiếu khách của North Bay còn nổi bật hơn sự sôi động của cuộc sống tại đây.

Thông tin liên hệ:

Tên trường: Nipissing University
Địa chỉ: 100 College dr, North Bay, Ontario, Canada, P1B 8L7
Tel: 705-474-3450
Email: [email protected]
Website: www.nipissingu.ca


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2023 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.