BẠN CẦN BIẾT

Facebook Group: “Hỏi đáp Thông tin Du học Canada” do CEI thành lập

Mời bạn tham gia Facebook Group này để giao lưu và cập nhật thông tin du học Canada mới và đầy đủ nhất.
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Newfoundland and Labrador English School District: Ngành, học phí & đánh giá

Logo 2

(St. John’s, Newfoundland)

Tên trườngNewfoundland and Labrador English School District
Địa chỉ95 Elizabeth Avenue, St. John’s, Newfoundland, Canada, A1B 1R6
Tel709-728-6833
Emailinfo@nisep.ca
Websitewww.nisep.ca

Người dân tại Newfoundland được biết đến là những người thân thiện nhất; tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng. Học sinh có thể theo học tại một trong 50 trường được vận hành bởi Newfoundland and Labrador School District trong thời gian một năm hoặc nhiều hơn để có thể lấy được bằng tốt nghiệp trung học của Canada. Chúng tôi tuyển sinh học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12. Tại đây, học sinh được tham gia chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, được hòa mình trong cộng đồng dân cư và các gia đình bản địa Canada rất tận tâm chu đáo. Bởi chúng tôi là một trong những hội đồng trường có mức chi phí dành cho học sinh quốc tế thuộc nhóm thấp nhất Canada, các phụ huynh Việt Nam có thể tối đa hóa sự đầu tư về giáo dục, trong khi vẫn đảm bảo con cái của họ được sống trong môi trường tươi đẹp, đảm bảo và an toàn.

Chương trình Tuyển sinh Quốc tế của Newfoundland (NISEP) tự sắp xếp homestay cho học sinh và quản lý nhân viên điều phối homestay – những người sẽ theo dõi sự tiến bộ của học sinh và cung cấp các báo cáo thường xuyên cho gia đình. NISEP tổ chức rất nhiều hoạt động tự chọn như trượt tuyết, cắm trại, zip-lining (đu dây mạo hiểm), chèo thuyền kayak hoặc chuyến đi dã ngoại trong kỳ nghỉ lễ Phục sinh.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật:

  • Chương trình theo kỳ
  • Chương trình theo năm
  • Các môn học nâng cao AP (lựa chọn môn học thay đổi tùy từng trường)
  • Chương trình Tú tài quốc tế (IB) tại trường Holy Heart High School
  • Chương trình Homestay nội bộ với 100% gia đình Canada nói tiếng Anh

Chi phí học tập năm học 2020-2021:

CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP
(Trung học cơ sở và phổ thông)
Học kì
    Năm học
Phí xét đơn

$275 CAD

$275 CAD

Phí hành chính

$250 CAD

$250 CAD

Phí định hướng

$150 CAD

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

$150 CAD

Bảo hiểm y tế

$300 CAD

$600 CAD

Phí homestay

$4,000 CAD

$8,000 CAD

Học phí

$4,750 CAD

$9,500 CAD

Tổng chi phí ước tính

$9,725 CAD

$18,775 CAD

Cảm nhận:

“Trường mình đang theo học năm nay là The Holy Heart of Mary và đó cũng chính là lý do khiến việc du học của mình tại Newfoundland trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tòa nhà cao 4 tầng với hơn 60 phòng học và khoảng 1.100 học sinh, với sự đông đúc nhộn nhịp như vậy, mọi người có cảm giác nơi đây luôn sôi động và mới mẻ. Trường cũng có nhiều câu lạc bộ khác nhau, phù hợp với sở thích của bạn.”

Linh Le Thanh Hong

NISEP testimonial


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…