SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Bodwell High School- Trung Học Tư Thục Nội Trú Ưu Tú ở North Vancouver

Thời gian diễn ra: Thứ Bảy, 13/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Mission Public Schools: Ngành, học phí & đánh giá

MPSIE logo
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Mission, British Columbia)

Tên trườngMission Public Schools
Địa chỉ33919 Dewdney Trunk Road, Mission, British Columbia, Canada, V2V 1S5
Tel604-826-2682 Ext 3336
Emailinternational@mpsd.ca
Websitewww.studyinmission.ca

Chào mừng bạn đến Hội đồng trung học công lập Mission Public Schools, tọa lạc tại Mission – là một trong những nơi tuyệt đẹp và đa văn hóa bậc nhất British Columbia, Canada. Thành phố tọa lạc ở trung tâm thung lũng Fraser Valley, cách Vancouver một giờ về phía đông và sát phía Bắc của biên giới Hoa Kỳ, giữa sông Fraser và chân đồi thuộc dãy núi Coast Mountain. Với mặt sau là khu vui chơi tự nhiên rộng lớn, mặt trước là khung cảnh tráng lệ của thành phố Vancouver, Mission sở hữu một phong cách sống vô cùng độc đáo tại khu vực Lower Mainland.

Học sinh quốc tế của chúng tôi hiện đang sinh sống và học tập trong một cộng đồng an toàn, tỷ lệ lây nhiễm Covid-19 thấp, khí hậu ôn hòa quanh năm. Nhiệt độ mùa đông trung bình là 5 độ C và mùa hè ấm áp trung bình 25 độ. Tại đây, học sinh cũng rất thuận tiện nhập cảnh và xuất cảnh tại sân bay quốc tế Vancouver.

Chương trình nổi bật:

  • Học thuật và Tốt nghiệp
  • Mỹ thuật
  • Kinh doanh
  • Robotics
  • Nâng cao AP
  • Các môn thể thao

Chi phí học tập năm học 2021-2022:

Phí xét đơn

$300 CAD

Học phí

$14,000 CAD

Bảo hiểm y tế

$1,100 CAD

Phí đăng ký homestay (không hoàn trả)

$350 CAD

Phí hoạt động

$300 CAD

Phí giám hộ (nếu đăng ký)

$100 CAD

Homestay

$9,000 CAD ($900 CAD/tháng)

 

Cảm nghĩ:

“Xin chào, mình là Marina 15 tuổi, mình là học sinh trao đổi tại Mission trong năm học 2019 – 2020. Trong suốt quá trình học tại Mission, mình đã thử rất nhiều thứ mới, gặp gỡ những con người thú vị và làm quen với bạn bè. Đối với tôi, điều quan trọng nhất tại MSS là cơ hội tham gia vào các hoạt động như kịch nghệ, thể thao, âm nhạc hay các câu lạc bộ về môi trường ngoài thời gian trên lớp.”

Marina

Mission Public 2021


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top