SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội Thảo Trực Tuyến: Lộ Trình Hoàn Hảo Đến Với Đại Học Tổng Hợp Hàng Đầu Canada – FIC-SFU

Thời gian diễn ra: Thứ Tư, 13/09/2023 lúc 18:00 -20:00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin International Centre For EAP (ICEAP NOVA SCOTIA): Ngành, học phí & đánh giá

LOGO.1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

(Sydney, Nova Scotia)

Tên trườngInternational Centre for EAP –  ICEAP Nova Scotia
Địa chỉ1250 Grand Lake Road, Sydney, Nova Scotia, Canada B1P 6L2
Số điện thoại+1 (902)-563-1247
Fax+1 (902)-563-1893
Emailvietnam@iceapns.ca
Websitewww.iceapns.ca 

Giới thiệu:

Được thành lập năm 2009, ICEAP Nova Scotia Inc. là một trung tâm Anh Ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Tọa lại tại thành phố Sydney, tỉnh bang Nova Scotia, ICEAP NS được thành lập với mục đích hỗ trợ cho những bạn đang muốn đi du học nhưng chưa có đủ điều kiện về mặt tiếng Anh bằng cách cung cấp những khóa học cầu nối (bridge-course) giúp bạn có thể vào được trường Đại học Cape Breton. Phương châm chính của ICEAPNS là đào tạo cho du học sinh kỹ năng Anh ngữ học thuật, song song đó, thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị trang bị cho sinh viên kiến thức và các phương pháp học đại học với phù hợp với các chương trình học của Đại học Cape Breton.

Về mặt đào tạo ngôn ngữ, ICEAP NS chia khóa học làm 6 cấp độ khác nhau từ 1 đến 6, mỗi cấp độ sẽ kéo dài trong vòng 8 tuần, sinh viên đến với ICEAP NS sẽ trải qua một bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ bản thân cũng như được tư vấn lộ trình học. Hơn thế nữa, sau khi hoàn tất các cấp độ tiếng Anh, sinh viên sẽ được tiếp xúc với lớp tiếng Anh chuyên ngành (hoặc lớp dự bị thạc sĩ, GMAT, đối với những bạn muốn học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA). Đây là khóa học cực kì bổ ích vì nó cung cấp cho sinh viên kiến thức tổng quan cũng như lượng từ vựng chuyên ngành, giúp sinh viên có một cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn quá trình học tập ở Đại học.

Ngành đào tạo:

ICEAP NS cung cấp chương trình chuyển tiếp ở trình độ cử nhân và Thạc sĩ bao gồm: Cử nhân Quản trị du lịch và Khách sạn (Bachelor of Hospitality and Tourism management), Kinh Doanh, Kỹ Thuật, Khoa học Sức Khỏe, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Community Economic Development), các chuyên ngành Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội.

AERIALS 021

Mục tiêu đào tạo và điều kiện chuyển tiếp:

Sinh viên sẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học, nội dung bao gồm các kỹ năng xem và thảo luận qua video, kỹ năng nghe, ghi chép, kỹ năng viết và đọc dạng học thuật, khả năng tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình, làm quen với các dạng thi cử của Đại học, nâng cao năng lực nghiên cứu và tìm kiếm thông tin ở thư viện.

Điều kiện tốt nghiệp ICEAP NS và chuyển tiếp lên bậc Đại học hoặc sau đại học:

Hoàn thành tối thiểu 70% 6 cấp độ English Academic Preparation.

LIBRARY004

Chương trình chuyển tiếp và dự bị:

ICEAP NS khai thác các chương trình chuyển tiếp với nhiều chuyên ngành khác nhau, nhằm mang lại khả năng Anh ngữ học thuật tốt nhất cho sinh viên trước khi chính thức bước chân vào chuyên ngành học. Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống trong hệ thống giảng dạy của ICEAP NS, được Đại học Cape Breton nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận. Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP NS cho các chuyên ngành gồm: Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Cử nhân/ Thạc sĩ giáo dục đào tạo.  

Chi phí:

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

2 tháng/ 1 cấp độ

$2980 CAD/ 1 cấp độ

Chuyển tiếp Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Quản trị kinh doanh

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp cử nhân Kỹ sư

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Y tế cộng đồng

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Khoa học tự nhiên

2 tháng

$3,900 CAD

Chuyển tiếp Cử nhân Khoa học xã hội

2 tháng

$3,900 CAD

Dự bị thạc sĩ Quản trị kinh doanh

4 tháng

$7,800 CAD

Chi phí sinh hoạt và kí túc:

Kí túc xá tại ICEAP NS – Sydney

$1,600 CAD/155 bữa ăn ($400 CAD/tháng)

Phí homestay ở ICEAP NS – Sydney

$750 CAD/tháng (gồm tiền ăn)

 

Cảm nhận:

“Là một du học sinh tại Cape Breton, Canada mình hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong việc học tập và giao tiếp. Thật may mắn rằng ICEAP NS đã tạo điều kiện cho mình xây dựng một nền tảng tiếng Anh vô cùng vững chắc. Ngoài ra, mình có cơ hội giao lưu văn hóa với bạn bè đến từ nhiều quốc gia khác nhau và được thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa do ICEAP NS tổ chức. Đó là khoảng thời gian vô cùng trân quý.”

Nguyen Ngoc Doan Nghia

Nguyen Ngoc Doan Nghia


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada, …

 

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây

CJ Legal Group: Tư vấn định cư Canada cho cả gia đình: → XEM CHI TIẾT
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top