SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Đánh giá tổng quan Định cư Canada 6 tháng đầu năm 2022

Thời gian diễn ra: Thứ Sáu, 19/8 lúc 10h00 – 11h30
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin học bổng năm học 2020 từ UMC High School

UMC High School 1
Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

UMC High School là một trường Trung học Tư thục được thành lập vào năm 2008 tại North York, một quận sầm uất của thành phố Toronto sôi động. Trường giảng dạy cho học sinh bản xứ và cả quốc tế từ lớp 8 đến lớp 12 với mục tiêu rèn luyện tính kỷ luật và dẫn lối cho những niềm đam mê bất tận của các nhà lãnh đạo nhí thế giới hôm nay. UMC High School ra đời với ba mục tiêu chủ chốt được phản ánh thông qua khẩu hiệu: Sự cam kết, Sự thấu hiểu, và Sự gắn kết. Chúng tôi luôn mong muốn trau dồi cho học sinh của mình những kiến thức và giá trị cơ bản cần thiết giúp các em có thể dẫn đầu cộng đồng quốc tế vững chắc.

Ngôi nhà mới của UMC High School sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2019. Ngôi nhà mới này là một tòa nhà 2 tầng vô cùng lý tưởng và thoáng đãng, cho phép cung cấp cho các bạn học sinh các thiết bị học tập hiện đại bao gồm 20 phòng học sáng sủa, phòng tập thể dục, thư viện cũng như khu vực học tập dành riêng cho học sinh, phòng thí nghiệm khoa học, căn-tin, và phòng khách cho học sinh, các sân chơi cho các môn thể thao như bóng đá, bóng chày và nhiều điều thú vị khác. Khuôn viên mới này có tổng diện tích lên đến 3112 m2 với sức chứa 500 học sinh và nhân viên.

Những lý do khiến UMC High School trở thành điểm đến học tập lý tưởng dành cho học sinh:

Vị trí thuận tiện:

Trường có hai khu học xá tọa lạc tại khu vực thành thị giúp học sinh tiếp cận nhanh hơn với các dịch vụ công cộng.

Chất lượng giảng dạy:

Giáo viên nhận được chứng chỉ tỉnh bang Ontario của nhà trường luôn chú trọng đến sự chăm sóc toàn diện cho học sinh của mình với tỉ lệ giáo viên học sinh là 1:1.

Sự công nhận:

Giảng dạy tại UMC High School Bộ Giáo dục tỉnh Ontario công nhận về việc cấp chứng chỉ bằng tốt nghiệp trung học.

Chuyên gia Tư vấn:

Đưa ra những chỉ dẫn chủ động cá nhân hóa và tiêu chuẩn hóa cũng như cố vấn cá nhân cho từng học sinh.

Môi trường học tập đa văn hóa:

Môi trường đa dạng về quốc gia và văn hóa tại trường đã giúp các bạn học sinh hòa mình vào các nhóm học và thích nghi nhanh chóng.

Giao tiếp hiệu quả:

Chúng tôi cam kết mang lại cho các bậc Phụ huynh sự giao tiếp và phản hồi tức thì về vấn đề học tập của con em mình tại trường cũng như các vấn đề cá nhân khác.

Student 1

Bên cạnh những vấn đề bao quát nhất về trường học như vị trí trường, các chương trình học mà trường giảng dạy, các trang thiết bị nhà trường có thể hỗ trợ cho việc học tập hiệu quả của học sinh. Học bổng và chi phí học tập cũng là hai mối quan tâm quan trọng không kém của các bậc Phụ huynh học sinh.Sau đây sẽ là thông tin về Học bổng tại UMC High School dành cho học sinh quốc tế năm 2020:

Học bổng đầu vào:

  • Kết quả học tập năm học gần nhất đạt 8.0, học sinh sẽ nhận được suất Học bổng trị giá $500 CAD
  • Kết quả học tập năm học gần nhất đạt 8.0 kèm với bằng IELTS 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0) (số lượng Học bổng loại này là có hạn), học sinh sẽ nhận được suất Học bổng trị giá $1000 CAD

Học bổng sau khi tốt nghiệp:

  • Học sinh có cơ hội nhận được Học bổng với giá trị lên đến $500 CAD với yêu cầu bắt buộc các bạn phải duy trì được sự chuyên cần tại lớp học đạt 95% và nhận được thư chấp thuận của trường Đại học

Giám hộ:

  • Phí giám hộ là $1000 CAD/năm và có hiệu lực cho tất cả các bộ hồ sơ xin trường từ bây giờ.

Thông tin chi tiết về Học phí tại UMC High School:

Phí nộp hồ sơ

$200 CAD

Phí hoạt động của học sinh

$100 CAD

Phí cho dịch vụ đón tại sân bay

$200 CAD

Phí sắp xếp Homestay

$200 CAD

Phí ở Homestay/tháng

$1,100 CAD

Bảo hiểm y tế

$550 CAD

Phí giám hộ

$1000 CAD

Phí đồng phục

$180 CAD

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường Tại đây!


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2022 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây
error: This Content is protected with DMCA!! You cannot copy.
Scroll to Top