Thông tin Heartland International English School: Ngành, học phí & đánh giá

HEARTLAND INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL.logo

(Winnipeg, Manitoba)

Tên trườngHeartland International English School
Địa chỉ280 William Avenue, Winnipeg, Manitoba, Canada, R3B 0R1
Tel204-989-8448
Emailjenni@heartlandenglish.com
Websitewww.heartlandenglish.com

Là trường Anh ngữ tư thục được thành lập năm 1999, Heartland International English School đào tạo các chương trình tiếng Anh toàn diện kết hợp với trải nghiệm văn hóa tại Canada dành cho học viên quốc tế. Tọa lạc tại thành phố Winnipeg thuộc tỉnh Manitoba và thành phố Mississauga thuộc tỉnh Ontario; các cơ sở của trường đều nằm tại các khu vực trung tâm có không gian rộng rãi, nhiều tiện nghi hiện đại, gần kề với các phương tiện giao thông công cộng, quy tụ nhiều nhà hàng, cửa hàng, các địa điểm diễn ra các hoạt động phong phú, đa văn hóa.

Student 2

Heartland tin rằng chìa khóa cho sự thành công của việc đào tạo ngôn ngữ chính là niềm đam mê, xây dựng đội ngũ giáo viên, nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp trong một môi trường học tập phù hợp. Các lớp học phân chia cấp độ từ cơ bản cho đến nâng cao, bắt đầu từ thứ Hai mỗi tuần cho các lớp học bán thời gian và toàn thời gian. Với việc Heartland sở hữu mã DLI, học viên có thể tới theo học ở bất cứ cấp độ, hay độ dài chương trình học nào. Học viên cũng có thể lựa chọn giữa việc theo học các chương trình Chuyển tiếp, giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu ngôn ngữ của các chương trình học thuật bậc sau trung học hoặc tham gia những khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu. Trong suốt hơn 20 năm qua, Heartland đã cung cấp chương trình tiếng Anh mang chất lượng đẳng cấp thế giới cho hơn 6.000 học viên đến từ hơn 75 quốc gia.

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Chương trình nổi bật: 

  • Các lớp học từ thứ Hai đến thứ Sáu. Cấp độ bán chuyên sâu 15 giờ/tuần, chuyên sâu 25 giờ/tuần hoặc siêu chuyên sâu 33 giờ/tuần
  • Các lớp học quy mô nhỏ: tối đa 20 học viên, trung bình 15 học viên mỗi lớp học
  • Các hoạt động hàng tuần được tổ chức cho phép học viên sử dụng tiếng Anh bên ngoài lớp
  • Chương trình chuyển tiếp Cao đẳng, Đại học
  • Là trung tâm khảo thí chính thức cho các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh CAEL và IELTS

Cảm nhận: 

“Các thầy cô ở trường có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm làm việc cùng học viên quốc tế. Đây là một lợi thế cho những ai bắt đầu bước chân vào môi trường học tập này. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên hành chính của nhà trường rất thân thiện và hay quan tâm giúp đỡ; bất kì lúc nào các bạn có vấn đề có thể đến gặp họ để trao đổi.”

Phan Hoang Gia

Student.2


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…

CEI có quà tặng bạn đây!
Hãy đăng ký để được download Cẩm Nang Du Học Canada 2021 đầy đủ nhất. Link đăng ký: tại đây