SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

Hội thảo trực tuyến: Du học Đại học tiết kiệm cùng University of the Fraser Valley

Thời gian diễn ra hội thảo: Thứ Bảy: 04/12/2021 lúc 10h00
(Hoàn toàn miễn phí)

Thông tin Eurocentres Atlantic Canada: Ngành, học phí & đánh giá

Eurocentres logo

(Lunenburg, Nova Scotia)

Tên trườngEurocentres Atlantic Canada
Địa chỉ97 Kaulbach Street P.O. Box 987 Lunenburg, NS B0J 2C0 Canada
Tel001-902-634-6111
Emailvietnam@eurocentres-atlanticanada.com
Websitewww.eurocentres-atlanticanada.com/

Eurocentres Atlantic Canada (EAC) nằm trong Lunenburg trên bờ biển vùng biển phía nam của tỉnh bang Nova Scotia, Canada; Lunenburg là thị trấn xinh đẹp được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. 

Trường do Giám đốc Học vụ Nicola Sattler sáng lập năm 2010 với tên New Voice Languages and Tutoring; trường đã sáp nhập và trở thành thành viên của Eurocentres (trụ sở chính tại London- Vương quốc Anh) vào năm 2016. Eurocentres đã được chính phủ công nhận đạt chuẩn và cũng vinh dự là đơn vị giảng dạy tiếng Anh cho những người nhập cư mới đến khu vực Nova Scotia.

Student

Bạn có biết? CEI là trung tâm tư vấn du học Canada uy tín và miễn phí từ 2009, hàng ngàn học sinh Canada đã được CEI tư vấn thành công. Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn tư vấn du học Canada với CEI?

Eurocentres đã ký kết hợp tác và trở thành thành viên của EduNova Cooperative Ltd.- hiệp hội phi lợi nhuận với sự tham gia của các cơ sở giáo dục đào tạo tại Nova Scotia, Canada. Sứ mệnh của EduNova được thể hiện qua những nỗ lực tuyển sinh, cũng như những nỗ lực đào tạo, giúp học sinh/sinh viên gắn bó với nền giáo dục của tỉnh Nova Scotia.

EAC đã ký kết thỏa thuận quan hệ hợp tác liên thông với nhiều trường đại học và cao đẳng xếp hạng cao của Canada tại Nova Scotia như: Acadia University, Mount Saint Vincent University, St. Francis Xavier University, Canadian Business College, MSCAD University, NSCC, Halifax Grammar School,v.v..

Ngoài ra, Frontier Immigration Services (Canada) là đối tác cổ đông của trường có thể hỗ trợ những thủ tục về giấy phép học tập, thường trú cũng như định cư sau này cho các học viên. 

Chương trình dạy học tiếng Anh hiện nay của trường gồm có:

  • Chương trình tiếng Anh cho gia đình tại nước ngoài (Family English Abroad Program): phụ huynh đăng ký học tiếng Anh tại trường và nếu có con nhỏ dưới 18 tuổi đi cùng sẽ được nhận học tại các trường công của địa phương miễn phí.
  • Chương trình tiếng Anh du học hè dành cho thanh thiếu niên từ 14-18 tuổi
  • Chương trình tiếng Anh trực tuyến do ảnh hưởng của dịch Covid-19
  • Chương trình tiếng Anh Tổng quát và Kỹ năng Thế kỷ 21
  • Chương trình tiếng Anh Học thuật và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS


Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn giáo dục Canada – CEI Vietnam để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó, CEI hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card Canada,…